Trang chủ » Nội thất phòng bếp

Nội thất phòng bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp tại Hà Nội

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp tại Hà Nội với phong cách hiện đại, bài trí đơn giản này được sử dụng trong nhà ống với thiết kế quầy bar thẩm mỹ để phân chia khu vực phòng bếp, phòng khách nhằm tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng, tạo không gian rộng rãi cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Nam Từ Liêm với tông màu trắng đơn giản, sạch sẽ và tinh khiết.

Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Mẫu phòng bếp tại quận Bắc Từ Liêm với việc trang trí nội thất bằng chất liệu gỗ tự nhiên khiến không gian trở nên thân thiện, gần gũi, ấm áp tạo được sự gắn kết giữa các thành viên trong bữa cơm gia đình.

Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Hà Đông - Hà Nội

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Hà Đông với không gian mở, không có những bức tường ngăn cách khiến không gian trở nên rộng rãi, thông thoáng tạo cảm giác dễ chịu nhất cho việc nấu nướng và dùng cơm của gia đình.

Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Long Biên - Hà Nội

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Long Biên tủ bếp với tông màu nâu gỗ trầm nổi bật trên nền tường trắng thể hiện sự mạnh mẽ, ấp áp nhưng không kém phần thanh lịch của gia chủ.

Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Cầu Giấy với không gian mở nối liền với phòng khách, được ngăn cách vởi vách trang trí CNC nhằm tạo cảm giác cơi nới và rộng rãi nhất cho không gian sinh hoạt.

Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Đống Đa - Hà Nội

Nội thất phòng bếp tại quận Đống Đa được thiết kế với phong cách hiện đại, tủ bếp sử dụng gỗ công nghiệp Acrylic siêu bền, siêu thấm nước cùng hệ thống hút mùi có tác dụng xử lý khí ô nhiễm, rất quan trọng ở những không gian phòng bếp kết hợp phòng ăn.

Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Tây Hồ - Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Tây Hồ với không gian bếp được mở rộng ở gần ban công đem lại ánh sáng tự nhiên, sự thông thoáng cho gian bếp, tránh được việc mùi thức ăn còn quanh quẩn trong nhà.

Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Hoàn Kiếm với cửa sổ lớn ra ban công để tận dụng ánh sáng tự nhiên, đảm bảo không gian bếp luôn được thoáng mát và khô ráo.

0979 575 616