Trang chủ » Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Tủ quần áo TA-09

Tủ quần áo cánh kính TA-09 không chỉ đơn thuần là nơi cất quần áo mà còn là đồ trang trí như một điểm nhấn ấn tượng cho không gian nghỉ ngơi của chủ nhân căn phòng. Kết hợp với cánh kính giúp cho tủ áo vừa có vẻ sang trọng, ấm cúng vừa mang phong cách hiện đại.

Tủ quần áo TA-08

Tủ quần áo cánh kính TA-08 đang là xu thế mới trong thiết kế phòng ngủ hiện đại , sang trọng, đẳng cấp. Sẽ ra sao khi bạn bước vào căn phòng và có cảm giác không khác gì đến Store ở nước ngoài hay khu trưng bày hàng thời trang cao cấp ngay tại nhà mình.

Tủ quần áo TA-07

Tủ quần áo cánh kính TA-07 không chỉ đơn thuần là nơi cất quần áo mà còn là đồ trang trí như một điểm nhấn ấn tượng cho không gian nghỉ ngơi của chủ nhân căn phòng. Kết hợp với cánh kính giúp cho tủ áo vừa có vẻ sang trọng, ấm cúng vừa mang phong cách hiện đại.

Tủ quần áo TA-06

Nếu bạn đang tìm mẫu tủ độc lạ, đẹp mắt, hiện đại thì Tủ quần áo TA-06 chỉ có tại Xây Dựng Việt Bắc là sự lựa chọn cực kì chuẩn xác của bạn. Sản phẩm với thiết kế khác biệt, được chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất, công năng sử dụng được phát huy tối đa, độ bền cao.

Tủ quần áo TA-05

Nếu bạn đang tìm mẫu tủ độc lạ, đẹp mắt, hiện đại thì Tủ quần áo TA-05 chỉ có tại Xây Dựng Việt Bắc là sự lựa chọn cực kì chuẩn xác của bạn. Sản phẩm với thiết kế khác biệt, được chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất, công năng sử dụng được phát huy tối đa, độ bền cao.

Tủ quần áo TA-04

Nếu bạn đang tìm mẫu tủ độc lạ, đẹp mắt, hiện đại thì Tủ quần áo TA-04 chỉ có tại Xây Dựng Việt Bắc là sự lựa chọn cực kì chuẩn xác của bạn. Sản phẩm với thiết kế khác biệt, được chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất, công năng sử dụng được phát huy tối đa, độ bền cao.

Tủ quần áo TA-03

Nếu bạn đang tìm mẫu tủ độc lạ, đẹp mắt, hiện đại thì Tủ quần áo TA-03 chỉ có tại Xây Dựng Việt Bắc là sự lựa chọn cực kì chuẩn xác của bạn. Sản phẩm với thiết kế khác biệt, được chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất, công năng sử dụng được phát huy tối đa, độ bền cao.

Tủ quần áo TA-02

Tủ quần áo TA-02 với thiết kế có sức chứa lớn với nhiều ngăn chứa, phong cách hiện đại, tính thẩm mỹ cao sẽ đem lại một không gian phòng ngủ tuyệt vời cho gia đình của bạn

Tủ quần áo TA-01

Nếu bạn đang tìm mẫu tủ độc lạ, đẹp mắt, hiện đại thì Tủ quần áo TA-01 chỉ có tại Xây Dựng Việt Bắc là sự lựa chọn cực kì chuẩn xác của bạn. Sản phẩm với thiết kế khác biệt, được chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất, công năng sử dụng được phát huy tối đa, độ bền cao.

0979 575 616