Nội thất phòng bếp

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Nội thất phòng bếp - Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Tây Hồ - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PB-06

Giá: 200,000 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Theo thực tế
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Tây Hồ - Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Tây Hồ với không gian bếp được mở rộng ở gần ban công đem lại ánh sáng tự nhiên, sự thông thoáng cho gian bếp, tránh được việc mùi thức ăn còn quanh quẩn trong nhà.

Thông số

Phòng bếp là không gian mà mỗi gia đình đều có, nó là nơi chế biến, nấu nướng thức ăn, là nơi mang lại nguồn cảm hứng, sự tiện nghi cho chị em phụ nữ thể hiện tài năng của mình.

Kích thước nội thất: tủ bếp, bàn, ghế,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

- Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Tây Hồ - Hà Nội có rất nhiều phong cách khác nhau: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển... Thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ có được những may mắn về công việc tài vận, hạnh phúc.

- Tính công năng và khoa học được đề cao trong mẫu thiết kế nội thất phòng bếp này. Điều đó được thể hiện bằng cách loại bỏ những thứ ít sử dụng, tổ chức sắp xếp các vật dụng nấu nướng với hệ thống lưu trữ thông minh để tối ưu hóa không gian. Như tủ bếp gỗ có ngăn kéo ra vào, ngăn đựng gia vị trượt ra ngoài và những thứ khác mà các bạn có thể áp dụng trong nhà bếp.

- Được nấu ăn trong không gian bếp gần gũi với thiên nhiên sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho người nội trợ.

Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm nổi bật

Sofa đẹp SF-09

Giá: 17,000,000 đ

Sofa đẹp SF-08

Giá: 19,500,000 đ

Sofa đẹp SF-07

Giá: 13,500,000 đ

Sofa đẹp SF-06

Giá: 17,400,000 đ

0979 575 616