Trang chủ » Báo giá thiết kế

I. TẠI SAO PHẢI THUÊ THIẾT KẾ NHÀ?

Không có thiết kế nhà bạn thường phải sửa chữa hoặc thay đổi các hạng mục trong công trình của mình nhiều lần, do khi làm xong vẫn chưa ưng ý hoặc khi làm xong rồi mới thấy nhiều điều còn bất cập do chưa tính toán kỹ. Chúng tôi tin rằng nó khiến bạn tốn tiền và còn bực mình nữa.

Không có thiết kế nhà bạn sẽ trông cậy vào kinh nghiệm của thợ xây hoặc nhìn nhà bên cạnh để làm. Bất kỳ ai cũng có thể hoàn thành xong 1 ngôi nhà, nhưng để làm được 1 ngôi nhà đạt tiêu chuẩn và phù hợp phong thủy thì thực sự phải cần đến chuyên môn.

Mỗi nhà có yêu cầu phân chia công năng khác nhau, hướng đất khác nhau, tuổi gia chủ khác nhau nên việc thiết kế phong thủy như hướng ban thờ, hướng bếp, cầu thang, hệ thống cửa cũng khác nhau. Vì thế nếu lấy mẫu nhà của người khác về làm nhà mình chả khác gì rước họa vào thân.

II. CHÚNG TÔI LÀ AI                     

Chúng tôi là Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội, sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế nhà với giá thành hợp lý cùng chất lượng hồ sơ tốt nhất hiện nay.

bao gia thiet ke 2

Với 10 năm kinh nghiệm kết hợp với trình độ chuyên môn vững vàng, am hiểu cấu tạo vật liệu, óc sáng tạo vượt trội vì thế chúng tôi tiên lượng lượng chính xác công việc, giúp bạn làm cả ngôi nhà mà không phải đập phá bất kỳ chi tiết nhỏ nào.

Khi đã có hồ sơ thiết kế, việc xây nhà trở nên đơn giản hơn nhiều, các tổ thợ chỉ việc thi công theo hồ sơ thiết kế. Chủ nhà cũng không bị dao động bởi những góp ý của những người xung quanh, bởi chúng tôi đã vận dụng kỹ thuật và phong thủy để thiết kế cho bạn ngôi nhà hoàn mỹ nhất rồi.

III. GIÁ THIẾT KẾ

Trên thị trường hiện nay có nhiều mức giá thiết kế khác nhau, dao động từ 50.000đ – 150.000đ/1m2, giá thiết kế đắt hay rẻ còn phù thuộc vào chất lượng hồ sơ thiết kế, các bạn có thể tham khảo thêm mẫu hồ sơ thiết kế của chúng tôi tại đây.

Giá thiết kế nhà của chúng tôi hiện nay:

70.000đ/1m2

Đối với công trình có tổng diện tích thiết kế dưới 150m2 thì giá thiết kế trọn gói được tính bằng 10.000.000đ và tạm ứng lần 1 bằng 70% giá trị hợp đồng.

bao gia thiet ke 1

NỘI DUNG HỒ SƠ THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI GỒM:

Thiết kế kiến trúc: Mặt bằng bố trí công năng, mặt bằng bố trí đồ nội thất như vị giường tủ bàn ghế, mặt cắt kiến trúc, mặt đứng kiến trúc, chi tiết cầu thang, chi tiết khu vệ sinh, chi tiết hệ thống cửa và các chi tiết cần thiết khác

Thiết kế kết cấu: Mặt bằng, mặt cắt, chi tiết móng, cột, dầm, sàn, chi tiết bể nước, bể phốt, thống kê chi tiết cốt thép gồm hình dáng, đường kính, số lượng, trọng lượng toàn bộ các cấu kiện

Thiết kế điện nước, điện mạng: Mặt bằng định vị thiết bị điện gồm ổ cắm, công tắc, hệ thống chiếu sáng, vị trí điều hòa, intenet, cáp tivi, thiết kế nguyên lý hệ thống điện, thiết kế sơ đồ không gian cấp thoát nước

IV. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi có thể chưa phải là đơn vị có giá thiết kế rẻ nhất, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng chất lượng hồ sơ thiết kế của chúng tôi chi tiết và đầy đủ nhất so với bất kỳ đơn vị thiết kế nào cùng phân khúc.

Xem thêm mẫu hồ sơ thiết kế phần kiến trúc của chúng tôi tại đây

Xem thêm mẫu hồ sơ thiết kế phần kết cấu của chúng tôi tại đây

bao gia thiet ke 4

Với khoảng 1.000 nhà đã thiết kế trong những năm vừa qua và khoảng 500 nhà niêm yết trên website, chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ chọn được cho mình những mẫu nhà ưng ý.

Xem thêm mẫu thiết kế nhà ống tại đây

Xem thêm mẫu thiết kế biệt thự tại đây

Xem thêm mẫu thiết kế nhà cấp 4 tại đây

V. QUY TRÌNH LÀM VIỆC

1. Liên hệ với chúng tôi:

Bấm gọi số Hotline bên góc trái màn hình hoặc đến trực tiếp VPGD tại 152 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Qúy khách cũng có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế cho chúng tôi tại đây

2. Thương thảo, ký kết hợp đồng

Tư vấn và giải đáp với Qúy khách những vướng mắc và băn khoăn về việc thiết kế nhà

Gửi hợp đồng để 2 bên thương thảo các điều khoản, nếu Qúy khách đồng ý giao chúng tôi thực hiện thì chúng tôi sẽ đến thực địa công trình, nắm bắt thêm yêu cầu thiết kế và ký hợp đồng, tạm ứng 30% giá trị hợp đồng làm căn cứ triển khai công việc.

3. Lập phương án thiết kế

Lập phương án thiết kế gửi Qúy khách

Điều chỉnh phương án thiết kế theo yêu cầu của Qúy khách

4. Triển khai hồ sơ thiết kế chi tiết

Sau khi thống nhất được phương án thiết kế, Tạm ứng tiếp 50% giá trị hợp đồng.

Triển khai hồ sơ thiết kế chi tiết theo phương án đã được phê duyệt.

5. Bàn giao hồ sơ thiết kế

Bàn giao hồ sơ thiết kế và thanh toán 20% giá trị hợp đồng còn lại.

Giám sát tác giả, giải đáp thắc mắc trong quá trình thi công.

Miễn phí thiết kế 100% cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người tàn tật!

0979 575 616