Trang chủ » Giá thiết kế xây dựng
Nhà Đẹp Nhà Xinh trân trọng gửi đến Qúy khách dịch vụ thiết kế nhà đẹp bao gồm thiết kế nhà cấp 4, thiết kế nhà ống, thiết kế biệt thự theo nhiều kiểu dáng bắt mắt từ hiện đại đến tân cổ điển với giá cả cực cạnh tranh.

I. DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI NHÀ ĐẸP NHÀ XINH

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp gồm thiết kế kiến trúc nhà ống kiểu dáng hiện đại, thiết kế kiến trúc nhà ống kiểu dáng tân cổ điển, thiết kế kiến trúc biệt thự mái thái, thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển, thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái, thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 cổ 3 gian hoặc 5 gian ..vv
Thiết kế kết cấu nhà đẹp gồm thiết kế biện pháp gia cố nền móng như ép cọc bê tông, đóng cọc tre, thiết kế phương án móng như móng cọc bê tông, móng bè, móng băng, móng cốc, thiết kế kết cấu khung cột dầm sàn cho toàn nhà, tính toán tải trọng truyền tải lên hệ khung dầm cột, thiết kế hệ thống bể phốt, bể nước ngầm, thiết kế hệ thống cầu thang, thiết kế lanh tô ô văng, thống kê chi tiết cốt thép móng cột dầm sàn, cầu thang, lanh tô từ móng đến mái..vv
Thiết kế hệ thống điện nhà đẹp gồm thiết kế hệ thống điện toàn nhà như thiết kế vị trí ổ cắm công tắc, thiết kế vị trí đèn chiếu sáng, thiết kế vị trí tủ điện tổng, thiết kế sơ đồ nguyên lý điện, tính toán công suất tiêu thụ điện năng, đưa giải pháp sử dụng đường dây điện tiết kiệm, an toàn, hiệu quả nhằm đáp ứng và phù hợp với ý đồ bố trí nội thất ngay từ khâu thiết kế kiến trúc.
Thiết kế hệ thống nước nhà đẹp gồm thiết kế vị trí thiết bị vệ sinh, thiết kế vị trí thiết bị nhà bếp, thiết kế vị trí máy giặt, thiết kế hệ thống cấp nước vào bể ngầm, cấp nước lên téc nước mái, cấp nước đến các khu vệ sinh, cấp nước đến thiết bị như máy giặt, máy lọc nước. Thiết kế hệ thống nước thoát như thoát nước mưa, thoát nước mái, thoát nước khu vệ sinh, thoát nước thải sinh hoạt, thiết kế sơ đồ không gian chi tiết cho hệ thống cấp thoát nước toàn nhà..vv
Thiết kế hệ thống mạng nhà đẹp gồm thiết kế hệ thống mạng intenet, thiết kế hệ thống truyền hình cáp, thiết kế hệ thống camera an ninh, thiết kế hệ thống điện thông minh kết nối với điện thoại đảm bảo an toàn cho cả gia đình..vv
Thiết kế sân vườn, tiểu cảnh nhà đẹp gồm thiết kế hệ thống sân vườn, trang trí cổng, tường rào, thiết kế tiểu cảnh, hòn non bộ, thiết kế bể cá cảnh cùng hệ thống phun nước tuần hoàn tự động, thiết kế bể cá Koi..vv

bao gia thiet ke 2

 

II. GIÁ THIẾT KẾ CỰC CẠNH TRANH TẠI NHÀ ĐẸP NHÀ XINH

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4, THIẾT KẾ NHÀ ỐNG, THIẾT KẾ BIỆT THỰ

Nhóm

Loại công trình Đơn giá Thiết kế gồm
Thiết Kế Nhà Ống Nhà Ống 1 Mặt Tiền 80.000 đ/m2

Thiết kế ảnh mặt tiền 3D

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kết cấu

Thiết kế điện nước

Giám sát tác giả

Nhà Ống 2 Mặt Tiền
Nhà Ống Tân Cổ Điển
Thiết Kế Biệt Thự Biệt Thự Hiện Đại 100.000 đ/m2
Biệt Thự Mái Thái
Biệt Thự Cổ Điển
Thiết Kế Nhà Cấp 4 Nhà Cấp 4 Mái Thái 100.000 đ/m2

Giá thiết kế nhà có thể tăng giảm tùy thuộc vào tính chất, quy mô và vị trí địa lý của công trình.

bao gia thiet ke 1

 

Nội dung hồ sơ thiết kế nhà đẹp gồm:

Thiết kế kiến trúc: Mặt bằng bố trí công năng, mặt bằng bố trí đồ nội thất như vị giường tủ bàn ghế, mặt cắt kiến trúc, mặt đứng kiến trúc, chi tiết cầu thang, chi tiết khu vệ sinh, chi tiết hệ thống cửa và các chi tiết cần thiết khác

Thiết kế kết cấu: Mặt bằng, mặt cắt, chi tiết móng, cột, dầm, sàn, chi tiết bể nước, bể phốt, thống kê chi tiết cốt thép gồm hình dáng, đường kính, số lượng, trọng lượng toàn bộ các cấu kiện

Thiết kế điện nước, điện mạng: Mặt bằng định vị thiết bị điện gồm ổ cắm, công tắc, hệ thống chiếu sáng, vị trí điều hòa, intenet, cáp tivi, thiết kế nguyên lý hệ thống điện, thiết kế sơ đồ không gian cấp thoát nước

III. SẢN PHẨM THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP CỦA CHÚNG TÔI

THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 - THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI HÀ NỘI

thiet ke nha cap 4 dep tai ha noi

 

thiet ke nha cap 4 dep tai ha noi1

 

thiet ke nha cap 4 dep tai ha noi2

 

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG KIỂU DÁNG HIỆN ĐẠI - THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI HÀ NỘI

thiet ke nha ong hien dai tai ha noi

 

thiet ke nha ong hien dai tai ha noi1

 

thiet ke nha ong hien dai tai ha noi2

 

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG KIỂU DÁNG TÂN CỔ ĐIỂN - THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI HÀ NỘI

thiet ke nha ong tan co dien tai ha noi2

 

thiet ke nha ong tan co dien tai ha noi1

 

thiet ke nha ong tan co dien tai ha noi

 

THIẾT KẾ BIỆT THỰ KIỂU DÁNG HIỆN ĐẠI - THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI HÀ NỘI

thiet ke biet thu hien dai tai ha noi

 

thiet ke biet thu hien dai tai ha noi1

 

thiet ke biet thu hien dai tai ha noi2

 

THIẾT KẾ BIỆT THỰ KIỂU DÁNG MÁI THÁI - THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI HÀ NỘI

thiet ke biet thu mai thai tai ha noi

 

thiet ke biet thu mai thai tai ha noi1

 

thiet ke biet thu mai thai tai ha noi2

 

THIẾT KẾ BIỆT THỰ KIỂU DÁNG TÂN CỔ ĐIỂN - THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI HÀ NỘI

thiet ke biet thu tan co dien tai ha noi

 

thiet ke biet thu tan co dien tai ha noi1

 

thiet ke biet thu tan co dien tai ha noi2

 

IV. NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà đẹp là gì? Là nhiệm vụ của những kiến trúc sư thực thụ, họ vận dụng những kiến thức được đào tạo bài bản trên giảng đường cũng như những kinh nghiệm được đúc kết từ những năm làm nghề nhằm giúp gia chủ có ngôi nhà đẹp về thẩm mỹ, thuận tiện về công năng sử dụng, hợp với phong thủy giúp gia chủ làm ăn phát đạt, gia đình bình an, vạn sự may mắn.
Tại sao nên thuê thiết kế nhà? Nếu không có thiết kế nhà, khi thi công thường phải đập phá hoặc thay đổi các hạng mục trong công trình nhiều lần, do khi làm xong vẫn chưa ưng ý hoặc khi làm xong rồi mới thấy nhiều điều còn bất cập do chưa tính toán kỹ. 
Có nên dùng mẫu thiết kế nhà đẹp của người khác? Mỗi nhà có yêu cầu phân chia công năng khác nhau, hướng đất khác nhau, tuổi gia chủ khác nhau nên việc thiết kế phong thủy như hướng ban thờ, hướng bếp, cầu thang, hệ thống cửa cũng khác nhau. Vì thế nếu nhìn nhà bên cạnh để làm hoặc lấy mẫu nhà của người khác về làm nhà mình chả khác gì rước họa vào thân.
 
GIÁ THIẾT KẾ NHÀ TẠI HÀ NỘI
 
Có nên giao cho thợ xây tự làm không? Qúy vị cũng đừng trông cậy vào kinh nghiệm của thợ xây vì họ cũng chỉ là người thợ, hiểu biết của họ tích góp từ những công trình họ đã thi công rất hạn chế và họ còn phải tính làm thế nào cho thuận tiện nhất với công việc của họ nhằm đảm bảo công thợ. Qúy vị bỏ ra tiền tỷ để xây nhà, quý vị phải là người làm chủ ngôi nhà đó, nếu quý vị trông chờ vào thợ xây thì họ làm xấu hay đẹp, đúng hay sai thì quý vị phải chịu hết, tiền mất tật mang.
Có nên nhờ bạn bè, anh em họ hàng thiết kế hộ không? Ai cũng có những mối quan hệ nhất định, nếu bạn nhờ anh em bạn bè làm hộ bạn có trả họ tiền không? Nếu không trả tiền thì họ sống bằng gì? Việc thiết kế 1 ngôi nhà cần đến 3 thành phần, gồm kiến trúc sư thiết kế phần ý tưởng và thể hiện phần kiến trúc, thêm 1 kỹ sư để tính toán toán kết cấu sức chịu tải của công trình, thêm 1 kỹ sư điện nước thiết kế hệ thống cấp thoát nước cho toàn nhà, vậy nếu người bạn của bạn làm việc độc lập thì họ sẽ phải đi thuê người làm các bộ môn khác, chứ mình họ không làm hết được đâu.

V. KINH NGHIỆM THUÊ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 

Tìm hiểu năng lực của đơn vị thiết kế: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cá nhân cũng như các công ty thiết kế nhà đẹp với nhiều mức giá khác nhau. Qúy vị cần kiểm tra năng lực thiết kế ví dụ như: Có văn phòng đại diện không? Có bao nhiêu nhân viên thiết kế, đã thiết kế công trình nào gần chỗ bạn chưa? Giá thiết kế cao hay thấp so với thị trường, cao hơn thì tốt hơn ở chỗ nào..vv
Thiết kế xong có giám sát không? Tùy theo giá thiết kế mà đơn vị thiết kế sẽ có chính sách giám sát phù hợp với công trình của Qúy vị, nhưng thông thường đơn vị thiết kế phải về trong những giai đoạn quan trọng như thi công móng và thi công mái bê tông để kiểm tra và hướng dẫn cho các tổ đội trong quá trình xây dựng.
 
bao gia thiet ke 4
 
Tại sao nên thuê chúng tôi? Vì chúng tôi là Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội, sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế nhà với giá thành hợp lý cùng chất lượng hồ sơ tốt nhất hiện nay.
Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm kết hợp với trình độ chuyên môn vững vàng, am hiểu cấu tạo vật liệu, óc sáng tạo vượt trội vì thế chúng tôi tiên lượng lượng chính xác công việc, giúp bạn làm cả ngôi nhà mà không phải đập phá bất kỳ chi tiết nhỏ nào.
Chúng tôi có hơn 1.000 công trình thiết kế nhà đẹp đã thực hiện tại hầu hết các tỉnh thành miền Bắc, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế của bạn. Hãy cho chúng tôi biết địa danh nơi bạn ở, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công trình chúng tôi đã thực hiện cách bạn không quá 10km. 

Xem +200 mẫu thiết kế nhà ống chúng tôi đã thiết kế tại đây

Xem +200 mẫu thiết kế biệt thự chúng tôi đã thiết kế tại đây

Xem +50 mẫu thiết kế nhà cấp 4 chúng tôi đã thiết kế tại đây

Chúng tôi có thể chưa phải là đơn vị có giá thiết kế rẻ nhất, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng chất lượng hồ sơ thiết kế của chúng tôi chi tiết và đầy đủ nhất so với bất kỳ đơn vị thiết kế nào cùng phân khúc.

Xem thêm mẫu hồ sơ thiết kế phần kiến trúc của chúng tôi tại đây

Xem thêm mẫu hồ sơ thiết kế phần kết cấu của chúng tôi tại đây

VI. DỊCH VỤ GIÁM SÁT XÂY DỰNG TẠI NHÀ ĐẸP NHÀ XINH

Giám sát tác giả Trong quá trình xây dựng nhà Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ đến kiểm tra các hạng mục quan trọng như thi công móng, thi công mái bê tông công trình của Qúy vị, nhằm đảm bảo các tổ đội thi công đảm bảo đúng yêu cầu của hồ sơ thiết kế. Đối với gói hợp đồng thiết kế của chúng tôi miễn phí 100% chi phí giám sát và hỗ trợ kỹ thuật xây dựng đến hết công trình.
Giám sát xây dựng Trong quá trình xây dựng nhà Kỹ sư của chúng tôi hàng ngày sẽ có mặt ở công trình vào đầu giờ sáng và cuối giờ chiều để hướng dẫn các tổ đội thi công đúng hồ sơ thiết kế và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật theo tiêu chuẩn xây dựng hiện hành. Kỹ sư của chúng tôi có nhiệm vụ kết nối các tổ đội có liên quan như tổ nề, tổ mộc, tổ cơ khí..vv để các công việc ăn khớp với nhau, tránh tình trạng làm đi làm lại gây mất thẩm mỹ cũng như tổn thất kinh tế của chủ đầu tư.

VII. QUY TRÌNH LÀM VIỆC

1. Liên hệ với chúng tôi: Để nhận vấn và giải đáp với Qúy khách những vướng mắc và băn khoăn về việc thiết kế nhà

Qúy khách cũng có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế cho chúng tôi tại đây

2. Thương thảo, ký kết hợp đồng

Gửi hợp đồng để 2 bên thương thảo các điều khoản, nếu Qúy khách đồng ý giao chúng tôi thực hiện thì chúng tôi sẽ đến thực địa công trình, nắm bắt thêm yêu cầu thiết kế và ký hợp đồng, tạm ứng 30% giá trị hợp đồng làm căn cứ triển khai công việc.

3. Triển khai công việc: Lập phương án thiết kế và điều chỉnh phương án thiết kế theo yêu cầu của Qúy khách.

4. Triển khai hồ sơ thiết kế chi tiết: Sau khi thống nhất được phương án thiết kế, Tạm ứng tiếp 50% giá trị hợp đồng và Triển khai hồ sơ thiết kế chi tiết theo phương án đã được phê duyệt.

5. Bàn giao hồ sơ thiết kế: Bàn giao hồ sơ thiết kế và thanh toán 20% giá trị hợp đồng còn lại, Giám sát tác giả, giải đáp thắc mắc trong quá trình thi công.

Miễn phí thiết kế 100% cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người tàn tật!

0979 575 616