Trang chủ » Báo giá thiết kế

I. GIÁ THIẾT KẾ NHÀ TẠI HÀ NỘI HIỆN NAY

- Hồ sơ thiết kế nhà là gì? Hồ sơ thiết kế nhà gồm những gì? Thiết kế thi công là gì? Thiết kế nội thất là gì? Xây nhà cần thiết kế những gì là câu hỏi chúng tôi muốn giải đáp cho các bạn tại đây:

- Để xây dựng một ngôi nhà thì cần phải hồ sơ thiết kế, hồ sơ thiết kế nhà chia làm 3 nội dung chính, tùy thuộc vào quy mô và tính chất của công trình mà chủ đầu tư có thể lựa chọn cho mình gói thiết kế nhà cho phù hợp.

1. Hồ sơ thiết kế Xin Phép Xây Dựng

- Bộ hồ sơ này là cơ sở để chủ đầu tư gặp cơ quan chức năng để xin cấp phép xây dựng, hồ sơ xin phép xây dựng chỉ cần những bản vẽ cơ bản như định vị công trình, các mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt kiến trúc và kết cấu móng của công trình..

- Với hồ sơ xin phép xây dựng không cần chi tiết nhưng cần có tư cách pháp nhân và chứng chỉ hành nghề của đơn vị thiết kế.

- Gía thiết kế hồ sơ xin phép xây dựng hiện nay chúng tôi tính phí: 5.000.000đ/1 bộ hồ sơ tại tất cả các quận huyện nội thành Hà Nội.

- Đối với các công trình có tính chất đặc biệt sẽ báo giá cụ thể khi nhận được thông tin của khách hàng.

2. Hồ sơ thiết kế Thi Công Xây Dựng

- Đây là bộ hồ sơ quan trọng nhất và không thể thiếu trong quá trình xây nhà, dù công trình của bạn lớn hay nhỏ thì cũng nên có hồ sơ thiết kế thi công xây dựng nhà. Bộ hồ sơ này nhằm đưa ra giải pháp kiến trúc tối ưu nhất và giải pháp kết cấu bền vững nhất cho ngôi nhà của bạn.

- Hồ sơ thiết kế thi công xây dựng nhà còn giúp gia chủ nắm vững kiến trúc cũng như bố cục ngôi nhà của mình trước khi xây dựng và cũng là cơ sở để chủ nhà giao khoán cho các tổ thợ nhận thầu xây dựng công trình của mình.

- Hồ sơ thiết kế thi công xây dựng nhà gồm các bản vẽ chi tiết như sau:

+ Toàn bộ các mặt bằng kiến trúc, Các mặt đứng kiến trúc, Các mặt đứng kiến trúc

+ Các chi tiết cửa, Các chi tiết vệ sinh, Các chi tiết cầu thang, các chi tiết lan can tay vịn và các chi tiết cửa và các chi tiết khác

+ Toàn bộ các giải pháp thi công móng, Các chi tiết kết cấu móng, các chi tiết kết cấu cột dầm sàn, các chi tiết kết cấu bể nước, bể phốt, các chi tiết kết cấu cầu thang, chi tiết kết cấu ô văng lanh tô của công trình và các chi tiết kết cấu khác có liên quan.

+ Toàn bộ các thống kê chi tiết cốt thép móng cột dầm sàn của toàn nhà, Cung cấp toàn bộ số liệu về đường kính, hình dáng, kích thước, số lượng, trọng lượng cốt thép của công trình. Phần này rất quan trọng vì nó giúp chủ đầu tư quản lý chặt trẽ về cả số lượng và chất lượng của công trình. Các tổ thợ xây dựng chỉ việc nhìn vào bản vẽ để gia công thép, tránh trường hợp cắt hỏng cắt sai làm tổn thất kinh tế của chủ đầu tư.

+ Toàn bộ phần thiết kế chi tiết điện nước, chỉ rõ nguyên lý cấp thoát thoát nước, chi tiết vị trí ổ cắm công tắc, áttomat, tủ điện, tiết diện dây các loại, đường kính ống nước các loại, vị trí thiết bị vệ sinh, vị trí thiết bị nhà bếp…

- Gía thiết kế thi công xây dựng của chúng tôi hiện nay là 70.000đ/1m2 xây dựng. Đối với công trình có tổng diện tích thiết kế dưới 150m2 thì giá thiết kế trọn gói được tính bằng 10.000.000đ.

3. Hồ sơ thiết kế nội thất

- Đây là bộ hồ sơ dùng để hoàn thiện công trình, hồ sơ gồm các phối cảnh 3D các mảng tường, các mảng trần, ảnh 3D từng phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn của công trình.

- Sau khi đã thiết kế xong phần ảnh nội thất cho chủ đầu tư, đơn vị thiết kế còn phải bổ chi tiết kỹ thuật những mảng tường, những mảng trần và các chi tiết thiết kế đồ đạc như giường, tủ, bàn, ghế để chủ đầu tư đủ điều kiện thi công.

- Với bộ sơ thiết kế nội thất như chúng tôi mô tả ở trên tùy thuộc vào điều kiện quy mô và tính chất công trình để chủ đầu tư có thể quyết định có nên làm hay không vì chi phí thiết kế khá đắt đỏ.

- Gía thiết kế nội thất của chúng tôi hiện nay là 120.000đ/1m2 xây dựng. Đối với công trình có tổng diện tích thiết kế dưới 100m2 thì giá thiết kế trọn gói được tính bằng 15.000.000đ.

II. CHÚNG TÔI LÀ AI?

- Chúng tôi là Công ty thiết kế nhà đẹp tại Hà Nội, sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế với chất lượng hồ sơ tốt nhất và giá thành rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay.

- Với 10 năm kinh nghiệm kết hợp với trình độ chuyên môn vững vàng, Am hiểu cấu tạo vật liệu, óc sáng tạo vượt trội vì thế chúng tôi tiên lượng lượng chính xác công việc, giúp bạn làm cả ngôi nhà mà không phải đập phá bất kỳ chi tiết nhỏ nào.

- Với giá thiết kế nhà cực rẻ chỉ  70.000đ/1m2 gồm toàn bộ Kiến trúc + Kết cấu + Điện nước + Ảnh 3D mặt tiền công trình bạn đã có 1 bộ hồ sơ thiết kế thi công đầy đủ cho công trình của mình.

- Lưu ý: Đơn giá có thể tăng giảm phụ thuộc vào Diện tích xây dựng, Địa điểm xây dựng hoặc độ phức tạp của công trình.

III. QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

Bước 1: Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

a. Khuyến khích đến trực tiếp tại VPGD: Số 152 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội - Hotline 0979 575 616

b. Hoặc gửi Email yêu cầu thiết kế theo hòm thư điện tử: Thietkevietbac@gmail.com

- Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và gửi hợp đồng để khách hàng đọc và hiệu chỉnh.

Bước 2: Ký kết hợp đồng thiết kế:

- Thực địa công trình và nắm bắt yêu cầu thiết kế của khách hàng.

- Ký hợp đồng và tạm ứng 30% giá trị hợp đồng làm căn cứ triển khai công việc.

Bước 3: Lập phương án thiết kế:

- Lập phương án thiết kế gửi khách hàng.

- Điều chỉnh phương án thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Triển khai hồ sơ thiết kế chi tiết:

- Sau khi thống nhất được phương án thiết kế, Tạm ứng tiếp 50% giá trị hợp đồng.

- Triển khai hồ sơ thiết kế chi tiết theo phương án đã được phê duyệt.

Bước 5: Bàn giao hồ sơ:

- Bàn giao hồ sơ thiết kế và thanh toán 20% giá trị hợp đồng còn lại.

- Giám sát tác giả, giải đáp thắc mắc trong quá trình thi công.

IV. CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

- Ngay khi khách hàng thi công móng, chúng tôi sẽ đến thực địa để kiểm tra nền móng công trình và hướng dẫn chi tiết cho nhà thầu thi công những vướng mắc trong hồ sơ thiết kế.

- Miễn phí thiết kế 100% cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người tàn tật!

 

>>BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

0979 575 616
Xem báo giá tại đây