Nội thất phòng bếp

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Nội thất phòng bếp - Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PB-05

Giá: 200,000 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Theo thực tế
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Hoàn Kiếm với cửa sổ lớn ra ban công để tận dụng ánh sáng tự nhiên, đảm bảo không gian bếp luôn được thoáng mát và khô ráo.

Thông số

Phòng bếp là không gian mà mỗi gia đình đều có, nó là nơi chế biến, nấu nướng thức ăn, là nơi mang lại nguồn cảm hứng, sự tiện nghi cho chị em phụ nữ thể hiện tài năng của mình.

Kích thước nội thất: tủ bếp, bàn, ghế,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

- Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Hoàn Kiếm - Hà Nội có rất nhiều phong cách khác nhau: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển... Thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ có được những may mắn về công việc tài vận, hạnh phúc.

- Bên cạnh đó xu hướng thiết kế bếp theo hình chữ L ngay góc cửa ra ban công và khoảng không trước mặt bếp nối thẳng với phòng khách sẽ lấy được toàn bộ nguồn sáng thuận tiện sinh hoạt cho cả gia đình.

- Ngoài ra, thiết kế không gian bếp với gam màu sáng, ví dụ như tường trắng sáng, xanh nhạt,... sử dụng đồ nội thất có màu sắc sáng dễ nhìn, tránh rối mắt sẽ có tác dụng ăn gian được diện tích.

Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm nổi bật

Sofa đẹp SF-09

Giá: 17,000,000 đ

Sofa đẹp SF-08

Giá: 19,500,000 đ

Sofa đẹp SF-07

Giá: 13,500,000 đ

Sofa đẹp SF-06

Giá: 17,400,000 đ

0979 575 616