Nội thất phòng bếp

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Nội thất phòng bếp - Thiết kế nội thất phòng bếp tại Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PB-13

Giá: 200,000 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Theo thực tế
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng bếp tại Hà Nội

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp tại Hà Nội với phong cách hiện đại, bài trí đơn giản này được sử dụng trong nhà ống với thiết kế quầy bar thẩm mỹ để phân chia khu vực phòng bếp, phòng khách nhằm tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng, tạo không gian rộng rãi cho căn phòng.

Thông số

Phòng bếp là không gian mà mỗi gia đình đều có, nó là nơi chế biến, nấu nướng thức ăn, là nơi mang lại nguồn cảm hứng, sự tiện nghi cho chị em phụ nữ thể hiện tài năng của mình.

Kích thước nội thất: tủ bếp, bàn, ghế,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

- Thiết kế nội thất phòng bếp tại Hà Nội có rất nhiều phong cách khác nhau: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển... Thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ có được những may mắn về công việc tài vận, hạnh phúc.

- Với đặc thù nhà ống hẹp, chiều rộng nhỏ hơn khá nhiều so với chiều dài, thiết kế phòng khách liên thông với phòng ăn - bếp nấu là một sự lựa chọn thông minh. Điều này sẽ giúp cho phòng bếp lấy được ánh sáng từ phòng khách, làm giảm bớt sự ngột ngạt trong quá trình nấu nướng cho người nội trợ, giúp căn phòng trở nên thoáng hơn, tránh sự bí bách khi sử dụng.

Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm nổi bật

Sofa đẹp SF-09

Giá: 17,000,000 đ

Sofa đẹp SF-08

Giá: 19,500,000 đ

Sofa đẹp SF-07

Giá: 13,500,000 đ

Sofa đẹp SF-06

Giá: 17,400,000 đ

0979 575 616