Trang chủ » Nội Thất Handmade

Nội Thất Handmade

Kệ để đồ 3 tầng có bánh xe

Kệ để đồ 3 tầng có bánh xe là sản phẩm tiện dụng giúp cho bạn để được thật nhiều đồ, thuận tiện cho việc di chuyển. Kệ để đồ 3 tầng có bánh xe là giải pháp cho bạn để tận dụng và tiết kiệm không gian sống một cách hoàn hảo.

K08 - Kệ trang trí bằng ống nước

Kệ trang trí bằng ống nước được thiết kế đơn giản ngày càng được ưa thích bởi sự độc đáo và cá tính của nó. Vừa tiện lợi lại mang tính thẩm mỹ cao, các bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được lắp đặt nhé.

K07 - Kệ tivi tủ đa năng

Kệ tivi tủ đa năng, thông minh được thiết kế theo phong cách Vintage sành điệu, cá tính. Không cầu kỳ về họa tiết, chặm khắc trang trí, điểm nổi bật của kệ TV tủ đa năng là ngăn tủ để đồ, kệ đỡ đơn giản giúp nổi bật các vật bày trí trên đó.

BA01 - Bảng hiệu bằng ống nước

Bảng hiệu bằng ống nước được làm thủ công, chất lượng, cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhãn hàng của bạn ngay cả trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

K06 - Kệ giày dép ống nước 3 tầng

Kệ giày dép ống nước 3 tầng - Nội thất handmade Nhà Đẹp Nhà Xinh được làm thủ công, chất lượng cao là giải pháp tiết kiệm không gian nội thất nhà bạn.

B03 - Bộ bàn ghế gỗ chân ống nước

Bộ bàn ghế gỗ chân ống nước - Nội thất handmade Nhà Đẹp Nhà Xinh kiểu dáng thiết kế sành điệu, cá tính mang đậm phong cách Vintage là sự lựa chọn không tồi để trang trí cho phòng khách hoặc phòng bếp của bạn.

K05 - Kệ tivi chân ống nước

Kệ tivi chân ống nước với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và tinh tế hẳn sẽ là món đồ nội thất không thể thiếu trong gia đình của bạn

D01 - Đèn trang trí chân ống nước

Đèn trang trí chân ống nước với kiểu dáng thiết kế mới lạ, độc đáo, bắt mắt chỉ có tại Nội thất handmade - Nhà Đẹp Nhà Xinh, chắc chắn phong cách của bạn là duy nhất.

K04 - Kệ quần áo bằng ống nước

Kệ quần áo bằng ống nước - Nội thất handmade Nhà Đẹp Nhà Xinh được thiết kế đơn giản, thông minh phù hợp với mọi không gian đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

0979 575 616