Câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp khi thuê thiết kế.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

1. Hồ sơ thiết kế gồm những gì?

- Bao gồm toàn bộ phần kiến trúc, toàn bộ phần kết cấu, toàn bộ phần điện nước và phối cảnh 3D mặt tiền công trình.

- Đã bao gồm sơ đồ bố trí nội thất trong nhà như giường, tủ, bàn ghế trên mặt bằng 2D nhưng chưa bao gồm ảnh 3D nội thất trong nhà.

- Đối với khách hàng cần thiết kế thêm nội thất trong nhà như ảnh 3D các phòng thì tính thêm 150.000đ/1m2

2. Thời gian thiết kế là bao lâu?

- Hồ sơ thiết kế của chúng tôi dày khoảng 60 - 70 trang và gồm 3 bộ phận chính thực hiện như kiến trúc sư đảm nhận phần kiến trúc, kỹ sư xây dựng đảm nhận phần kết cấu, kỹ sư điện nước đảm nhận phần cấp thoát nước. Sau khi 3 bộ phận chính này hoàn thành công việc sẽ chuyển qua bộ phận kiểm soát tổng thế, hồ sơ đảm bảo yêu cầu kỹ thuật mới đóng dấu và xuất bản đến tay khách hàng. 

- Thông thường thời gian hoàn thành 1 bộ hồ sơ thiết kế sẽ khoảng 3 - 4 tuần kể từ ngày hai bên ký hợp đồng thiết kế vì thế bạn nên đặt thiết kế trước 1-2 tháng để đảm bảo đủ thời gian nghiên cứu và điều chỉnh thiết kế cho thực sự ưng ý nhé.

3. Làm thế nào để ký hợp đồng?

- Chúng tôi sẽ gửi hợp đồng để khách hàng xem trước, nếu khách hàng nhất trí với các điều khoản trong hợp đồng chúng tôi sẽ cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để thực địa công trình, nắm bắt yêu cầu thiết kế và trình ký hợp đồng làm căn cứ triển khai công việc.

- Khuyến khích khách hàng đến trực tiếp văn phòng chúng tôi tại 152 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội để chúng tôi trợ giúp được tốt hơn.

4. Công ty có giám sát trong quá trình thi công không?

- Có giám sát tác giả và giải đáp thắc mắc cho các tổ đội trong suốt quá trình thi công.

- Ngay khi khách hàng thi công Móng chúng tôi sẽ đến kiểm tra và hướng dẫn chi tiết hồ sơ thiết kế cho các tổ đội xây dựng. 

- Đối với các mái tiếp theo, nếu khách hàng có yêu cầu giám sát thì chúng tôi sẽ tính phí từ 500.000đ - 1.000.000đ cho 1 lần kiểm tra tùy thuộc vào khoảng cách địa lý.

5. Kinh nghiệm của Đơn vị Thiết Kế

- Với đội ngũ hàng chục Kiến trúc sư, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, với hàng trăm công trình lớn nhỏ đã hoàn thành trên hầu hết các tỉnh thành phía Bắc. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm vượt trội về giá trị sử dụng cũng như thẩm mỹ.

6. Đường đến văn phòng công ty

Nếu bạn đi từ hướng Trương Định đến thì đi qua gầm cầu đi bộ khoảng 200m, bên tay phải có nhà ốp kính (Như hình bên trên) là số nhà 152 phố Tân Mai.

- Công ty của chúng tôi ở sau lưng số nhà 152 này, chỗ đỗ ô tô thoải mái (Như hình bên dưới)

cau hoi thuong gap nha dep nha xinh

 

>>BÁO GIÁ THIẾT KẾ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616