Nội thất phòng bếp

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Nội thất phòng bếp - Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PB-12

Giá: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Kích thước có thể thay đổi phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

- Ngoài tủ bếp thì bộ bàn ghế ăn được xem là món đồ nội thất quan trọng nhất cần được bố trí, sắp xếp trong phòng bếp - ăn. Việc có được một bộ bàn ghế ăn đẹp và được sắp xếp hài hòa, hợp lý với không gian phòng bếp chính là điều bạn cần lưu tâm.

- Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Nam Từ Liêm với tông màu trắng đơn giản, sạch sẽ và tinh khiết. Bộ bàn ghế ăn, tủ bếp phong cách phải phù hợp với thiết kế, kích thước phải hợp lý không quá to hay quá bé so với không gian chính là những điều quan trọng để có thể giúp không gian này trở nên thẩm mỹ hơn.

Thông số

Phòng bếp là không gian mà mỗi gia đình đều có, nó là nơi chế biến, nấu nướng thức ăn, là nơi mang lại nguồn cảm hứng, sự tiện nghi cho chị em phụ nữ thể hiện tài năng của mình.

Kích thước nội thất: tủ bếp, bàn, ghế,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

- Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội có rất nhiều phong cách khác nhau: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển... Thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ có được những may mắn về công việc tài vận, hạnh phúc.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616
Xem báo giá tại đây