Giới thiệu công ty

Chúng tôi là Công ty thiết kế nhà đẹp và xây nhà trọn gói tại Hà Nội, đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế và xây nhà trọn gói

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Kiến Trúc và Xây Dựng Việt Bắc (VBC) Được thành lập vào tháng 10 năm 2012. Trải qua nhiều năm VBC đã từng bước trở thành một trong các đơn vị vững mạnh và uy tín trong lĩnh vực Thiết Kế và Xây Dựng Công Trình Dân Dụng.

Công ty TNHH Kiến Trúc và Xây Dựng Việt Bắc (VBC) Bước đầu thành lập với chức năng chính là Thiết Kế và Xây Dựng Công Trình Dân Dụng. Xuyên suốt quá trình hoạt động VBC không ngừng nỗ lực cố gắng nhằm phát triển và hoàn thiện về chuyên môn cũng như xây dựng uy tín với khách hàng. Hiện nay VBC đã mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh các dịch vụ khác như: Sản xuất đồ gỗ Nội Ngoại thất, Trang trí Nội Ngoại thất và nhiều Công Tác Hoàn Thiện Công Trình Khác... 

gioi thieu ve cong ty

Công ty TNHH Kiến Trúc và Xây Dựng Việt Bắc (VBC) với sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo cùng với sức mạnh tập thể cán bộ công nhân viên, VBC đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều Doanh Nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của nhiều tập thể, cá nhân trong suốt thời gian vừa qua.

Công ty TNHH Kiến Trúc và Xây Dựng Việt Bắc (VBC) hiểu rằng "Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi" vì thế VBC không ngừng nâng cao nghiệp vụ, hoàn thiện kỹ năng, nhằm đưa những sản phẩm hoàn thiện với giá thành hợp lý nhất đến tận tay khách hàng. 

- Xuyên suốt trong quá trình thành lập và từng bước trưởng thành, không thể không nhắc đến sự đóng góp hết sức quý báu của khách hàng, VBC xin trân trọng gửi lời cám ơn đến tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ là đối tác của VBC, với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng công việc cũng như sự phục vụ tận tụy đối với khách hàng của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VIỆT BẮC

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616