Nội thất phòng bếp

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Nội thất phòng bếp - Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PB-11

Giá: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Kích thước có thể thay đổi phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

- Mẫu phòng bếp tại quận Bắc Từ Liêm với việc trang trí nội thất bằng chất liệu gỗ tự nhiên khiến không gian trở nên thân thiện, gần gũi, ấm áp tạo được sự gắn kết giữa các thành viên trong bữa cơm gia đình.

- Bên cạnh sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên làm chủ đạo cho phòng bếp thì việc kết hợp hài hòa giữa con người với thiên nhiên càng làm cho không gian này trở nên bao la, gần gũi và dễ chịu hơn. Tông màu sơn gần với thiên nhiên cùng với bố trí một vài chậu cây cảnh nhỏ sẽ tạo ra cảm giác tươi mát hơn cho không gian bếp.

Thông số

Phòng bếp là không gian mà mỗi gia đình đều có, nó là nơi chế biến, nấu nướng thức ăn, là nơi mang lại nguồn cảm hứng, sự tiện nghi cho chị em phụ nữ thể hiện tài năng của mình.

Kích thước nội thất: tủ bếp, bàn, ghế,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

- Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội có rất nhiều phong cách khác nhau: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển... Thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ có được những may mắn về công việc tài vận, hạnh phúc.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616
Xem báo giá tại đây