Nội thất phòng bếp

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Nội thất phòng bếp - Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PB-08

Giá: 200,000 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Theo thực tế
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Cầu Giấy với không gian mở nối liền với phòng khách, được ngăn cách vởi vách trang trí CNC nhằm tạo cảm giác cơi nới và rộng rãi nhất cho không gian sinh hoạt.

Thông số

Phòng bếp là không gian mà mỗi gia đình đều có, nó là nơi chế biến, nấu nướng thức ăn, là nơi mang lại nguồn cảm hứng, sự tiện nghi cho chị em phụ nữ thể hiện tài năng của mình.

Kích thước nội thất: tủ bếp, bàn, ghế,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

- Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Cầu Giấy - Hà Nội có rất nhiều phong cách khác nhau: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển... Thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ có được những may mắn về công việc tài vận, hạnh phúc.

- Phòng bếp đa phong cách được thể hiện rõ nét bởi việc sử dụng tủ bếp hiện đại được thiết kế bằng gỗ Acrylic sang trọng cùng bộ bàn ăn cổ điển được thiết kế trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết, đèn trần, tủ rượu,... tất cả tạo nên một không gian hài hòa về màu sắc và hình khối.

Sản phẩm cùng danh mục

Sản phẩm nổi bật

Sofa đẹp SF-09

Giá: 17,000,000 đ

Sofa đẹp SF-08

Giá: 19,500,000 đ

Sofa đẹp SF-07

Giá: 13,500,000 đ

Sofa đẹp SF-06

Giá: 17,400,000 đ

0979 575 616