Trang chủ » Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4.5x13m)

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4.5x13m)

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4.5x13m) tầng 1 sử dụng làm salon tóc, từ tầng 2 trở lên là khu vực để ở gồm phòng khách, phòng thờ, phòng bếp kết hợp phòng ăn, 2 phòng ngủ, 4 WC chung, ban công, sân phơi.

Thiết kế nhà ống hiện đại luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của phần nhiều gia chủ hiện nay. Với những lô đất có diện tích mặt tiền nhỏ, kích thước vừa phải thì nhà ống sẽ giúp đáp ứng được các yêu cầu cơ bản và đầy đủ về không gian, mặt bằng công năng sử dụng của gia đình.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4.5x13m)

- Mã số: NO-96.

- Chủ đầu tư: (Ông) Ngô Văn Hưng.

- Địa chỉ: Xã Xuân Canh, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.

- Kích thước: 4.5m x 13m x 4 tầng.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4.5x13m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (4.5x13m)

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4.5x13m)

 

- Kiến trúc hiện đại được xem là một trong 3 phong cách kiến trúc chủ đạo, có vẻ đẹp đặc trưng và mức độ ảnh hưởng sâu rộng nhất hiện nay trên toàn thế giới. Với những đặc trưng về phong cách, vật liệu,… kiến trúc hiện đại thực sự đem lại nhiều nhiều cảm hứng.

- Thiết kế nhà ống hiện đại có thể được hiểu là một khái niệm rộng được sử dụng nhằm chỉ các mẫu nhà ống có sự đơn giản trong bố cục, hình khối kiến trúc, tổ chức không gian, hay cách thức tổ chức mặt bằng tự do, phi đối xứng.

- Thiết kế nhà ống mang phong cách hiện đại đã loại bỏ hoàn toàn các chi tiết trang trí cầu kì của trường phái cổ điển, tân cổ điển ở thời kì trước và thay vào đó, sử dụng những vật liệu xây dựng hiện đại như kính, bê tông, thép,…

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4.5x13m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (4.5x13m)1

Tầng 1 của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng này được sử dụng làm cơ sở kinh doanh salon tóc. Từ ngoài vào trong gồm khu vực cắt tóc và ghế chờ của khách, trong cùng là phòng gội đầu. WC được đặt dưới gầm cầu thang thông tầng giữa nhà để tận dụng tối đa diện tích hữu ích.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4.5x13m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (4.5x13m)2

Tầng 2 mẫu nhà đẹp 4.5m x 13m là không gian sinh chung của cả gia đình. Tầng 2 được thiết kế gồm phòng khách và phòng bếp kết hợp phòng ăn. Giữa nhà là WC cạnh cầu thang.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4.5x13m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (4.5x13m)3

Tầng 3 mẫu thiết kế nhà đẹp này là không gian nghỉ ngơi, thư giãn chính của các thành viên gia đình sau một ngày học tập, lao động mệt mỏi. Tầng 3 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ tiện nghi + 1 WC chung.

6. Tầng tum mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4.5x13m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (4.5x13m)4

Tầng tum cũng là tầng cuối cùng của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng trên. Tầng tum được thiết kế gồm phòng thờ yên tĩnh, trang nghiêm cùng khu vực giặt giũ. Phía ngoài là ban công để trồng cây cảnh khiến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên, phía sau được tận dụng làm sân phơi.

Hi vọng những chia sẻ trên của Nhà Đẹp Nhà Xinh phần nào có thể giúp các bạn tham khảo và lên được ý tưởng thiết kế nhà ống của mình một cách hoàn hảo. Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn, cần giúp đỡ hãy liên hệ ngay với chúng tôi, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

 

>>THIẾT KẾ NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI 3 TẦNG (5X16M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616