Trang chủ » Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (3.5x15m)

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (3.5x15m)

Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng là công trình nhà ở ấn tượng, bắt mắt bởi nét tinh tế và sang trọng của phong cách kiến trúc hiện đại cùng ý tưởng thiết kế độc đáo, khác biệt so với kiến trúc truyền thống. Còn gì tuyệt vời hơn khi có một "nơi để về", chỗ mà cả gia đình có thể quây quần, hạnh phúc như thế này.

Nhà ống là mẫu nhà được thiết kế và xây dựng trên diện tích ô đất có chiều ngang (mặt tiền) nhỏ hẹp hơn chiều dài (chiều sâu) của ngôi nhà. Hay nói cách khác diện tích lô đất thích hợp để xây nhà ống thường là hình chữ nhật, nhà ống chính là mẫu nhà hình chữ nhật.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (3.5x15m)

- Mã số: NO-52.

- Chủ đầu tư: (Ông) Nguyễn Cát Lục.

- Địa chỉ: Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

- Kích thước: 3.5m x 15m x 4 tầng.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (3.5x15m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (6.5x15m)

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (3.5x15m)

 

Tiêu chí để phân loại nhà ống khá đa dạng và nhiều hơn những mẫu thiết kế nhà khác. Cụ thể có những tiêu chí cơ bản như sau:

- Phân loại nhà ống theo phong cách thiết kế: nhà ống cổ điển, nhà ống hiện đại, nhà ống tân cổ điển, nhà ống kiểu Pháp,...

- Phân loại theo mặt tiền: nhà ống 1 mặt tiền, nhà ống 2 mặt tiền, nhà ống 3 mặt tiền,...

- Phân loại theo diện tích mặt tiền và diện tích lô đất: thiết kế nhà ống mặt tiền 5m, thiết kế nhà ống mặt tiền 6m, thiết kế nhà ống diện tích 4x12m, thiết kế nhà ống diện tích 5x15m,...

- Phân loại theo thiết kế mái: thiết kế nhà ống mái bằng, thiết kế nhà ống mái tôn, thiết kế nhà ống mái thái,...

- Phân loại theo số tầng thiết kế: thiết kế nhà ống 2 tầng, thiết kế nhà ống 3 tầng, thiết kế nhà ống 4 tầng,...

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (3.5x15m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (6.5x15m)

Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (3.5x15m) này toàn bộ phía ngoài để trống theo ý của gia chủ, đi vào bên trong là phòng khách tiện nghi hiện đại. Nhà WC được đặt dưới gầm thang để tích kiệm diện tích.

4. Tầng lửng mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (3.5x15m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (6.5x15m)

Tầng lửng mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (3.5x15m) này gồm có lối cầu thang lên tầng lửng là phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình. ĐI vào bên trong là phòng bếp kết hợp với phòng ăn và nhà WC cạnh khoang thang.

5. Tầng 2,3 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (3.5x15m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (6.5x15m)

Tầng 2,3 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (3.5x15m) này từ cầu thang thông tầng đi lên là 2 phòng ngủ, 1 phòng có WC khép kín với cửa sổ nhìn ra ban công thoáng mát, 1 phòng dùng WC ở bên ngoài nhưng có cửa sổ lớn thông gió và đủ ánh sáng.

6. Tầng tum mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (3.5x15m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (6.5x15m)

Tầng tum mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (3.5x15m) này từ cầu thang thông tầng đi lên là phòng thờ cúng gia tiên trang nghiêm của gia đình với lối ra ban công thoáng mát. Ở đây gia chủ có thể tròng vài chậu hoa cây cảnh cho không gian thêm phần xanh tươi. Cạnh cầu thang là nhà WC và sân phơi giặt quần áo, ở đây tùy theo nhu cầu sửa dụng của gia chủ mà bố trí thành khu vườn hay nơi tập thể dục thể thao cho hợp lý.

Nhà Đẹp Nhà Xinh - Đơn vị đi đầu về lĩnh vực thiết kế, thi công, cải tạo nhà dân dụng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn đảm bảo được sự uy tín - chất lượng, giữ vững được cái tâm của mình. Bạn muốn thiết kế nhà ống nhưng vẫn chưa biết phải làm gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sự tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình nhất.

 

>>THIẾT KẾ NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI 4 TẦNG (6X9M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616