Trang chủ » Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x20m)

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x20m)

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại ngày nay được nhiều người quan tâm làm sao để tích kiệm chi phí tối đa mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống của gia chủ vừa đẹp vừa hiện đại. Mời các bạn xem ngay tại Nhà Đẹp Nhà Xinh mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại này nhé.

Thiết kế nhà ống hiện đại là loại hình nhà ở có số lượng lớn nhất tại Việt Nam chúng ta hiện nay. Bởi tính mức độ đáp ứng tốt, phù hợp dành cho những hộ gia đình không quá đông. Có thể xây dựng trên một diện tích đất không đòi hỏi phải quá lớn. Từ đó giúp giảm áp lực về tài chính trong quá trình xây dựng nhà dành cho gia chủ.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x20m)

- Mã số: NO-38.

- Chủ đầu tư: (Ông) Ngô Văn Hải.

- Địa chỉ: Xã Đại Lâm, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.

- Kích thước: 5m x 20m x 3 tầng.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x20m)

mau thiet ke nha ong hien dai 3 tang (5x20m)

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x20m)

 

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại và thông thoáng. Không hề có cảm giác bí bách hay ngột ngạt. Không gian mở ở mặt tiền là điều mà các Kiến trúc sư phải tính toán rất tỉ mỉ. Làm sao mang được nhiều gió và ánh sáng nhiều nhất có thể đến cho ngôi nhà.

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x20m)

mau thiet ke nha ong hien dai 3 tang (5x20m)

Tầng 1 của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng này từ của ra vào là khu vực để xe rộng rãi, đi vào bên trong là phòng bếp kết hợp với phòng ăn và WC đặt ở khoang thoang để tích kiệm tối đa diện tích. Trong cùng là 1 phòng ngủ tiện nghi với WC khép kín. 

4. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x20m)

mau thiet ke nha ong hien dai 3 tang (5x20m)

Tầng 2 từ cầu thang thông tầng đi lên được chia làm 4 phòng ngủ với WC khép kín. 2 phòng ngủ đầu và cuối nhà có lối ra ban công thoáng mát, thông gió. 2 phòng ngủ còn lại cũng có cửa sổ lớn.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x20m)

mau thiet ke nha ong hien dai 3 tang (5x20m)

Tầng 3 cũng là tầng cuối cùng của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng này gồm có 3 phòng ngủ với WC khép kín và sân phơi cũng như giặt giữ quần áo ở phía ngoài.

Hi vọng những chia sẻ trên của Nhà Đẹp Nhà Xinh phần nào giúp các bạn lên được ý tưởng thiết kế ngôi nhà ống mơ ước của mình. Ngoài ra, chúng tôi vẫn còn rất rất nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp khác cho các bạn tham khảo.

 

>>THIẾT KẾ NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI 5 TẦNG (9X12M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616