Trang chủ » Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4x14m)

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4x14m)

Xây được một ngôi nhà với thiết kế đẹp, hiện đại là một trong những việc quan trọng của đời người, căn nhà không chỉ là nơi chắn nắng che mưa mà còn là nơi mà cả gia đình cùng vui vẻ, quây quần hạnh phúc bên nhau cả đời. Dưới đây là một trong những thiết kế nhà ống điển hình mà Nhà Đẹp Nhà Xinh đã thiết kế và thi công.

Kiến trúc hài hòa với cảnh quan xung quanh, công năng khoa học, được bố trí ưu tiên cao tính tiện dụng trong sinh hoạt của gia chủ, đó là những gì quý vị sẽ dễ dàng tìm thấy trong những mẫu thiết kế nhà ống hiện đại tại Nhà Đẹp Nhà Xinh.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4x14m)

- Mã số: NO-53.

- Chủ đầu tư: (Ông) Nguyễn Văn Trường.

- Địa chỉ: Xã Phú Mãn, Huyện Quốc Oai, TP Hà Nội.

- Kích thước: 4m x 14m x 4 tầng.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4x14m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (4x14m)

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4x14m)

 

- Nhà ống phù hợp với nhiều diện tích, nhiều vùng miền khác nhau. Xây dựng nhà ống chi phí đầu tư khá thấp so với những mẫu nhà phố, biệt thự.

- Tiến độ thi công nhà ống nhanh, đơn giản, không quá cầu kỳ, đòi hỏi chuyên môn cao.

- Thiết kế nhà ống chật về chiều ngang nên khi bố trí, thiết kế nội thất các phòng bên trong sẽ khó có được sự thông thoáng, tiện ích như nhà cấp 4, nhà liền kề.

- Các mẫu nhà ống ở thành phố lớn xây sát nhau nên sẽ rất khó có thể làm cửa sổ lấy ánh sáng, không khí từ bên ngoài. Tuy nhiên, nếu biết cách xử lý khéo léo, bố trí khoa học thì bạn vẫn có được một không gian nhà ống hoàn hảo.

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4x14m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (4x14m)

Đây là mảnh đất của gia chủ có mặt tiền 8m sâu 14m. Do nhu cầu sử dụng nên được chia đôi, một nửa được xây dựng thành căn nhà ống hiện đại 4 tầng. Ngay từ cửa đi vào là khoảng trống ở đây có thể dùng để kinh doanh hoặc cho thuê. Vào bên trong là phòng bếp kết hợp với phòng ăn có lối ra khu đất trống. Nhà WC được bố trí dưới gầm thang, để tích kiệm diện tích tối đa cho căn phòng.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4x14m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (4x14m)

Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4x14m) này từ cầu thang thông tầng đi lên được chia làm 2 phòng ngủ và 1WC chung. Một phòng có lối ra ban công rộng rãi thoáng mát, ở đây ta có thể đặt vài chậu cây cảnh cho không gian thêm xanh mát. Phòng ngủ còn lại cũng có cửa sổ lớn thoáng khí và đáp ứng đầy đủ điều kiện ánh sáng cho căn phòng.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4x14m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (4x14m)

Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4x14m) này từ cầu thang thông tầng đi lên được chia làm 2 phòng, 1 phòng ngủ có lối ra ban công và 1 phòng thờ cúng gia tiên trang nghiêm của gia đình, 1WC chung. Một phòng có lối ra ban công rộng rãi thoáng mát, ở đây ta có thể đặt vài chậu cây cảnh cho không gian thêm xanh mát. Phòng thờ cũng có cửa sổ lớn thoáng khí.

6. Tầng tum mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4x14m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (4x14m)

Tầng tum cũng là tầng cuối cùng của căn nhà ống hiện đại này được chia làm sân trước và sân sau. Sân trước ở đây gia chủ có thể đặt chậu hoa cây cảnh hay bộ bàn ghế để các thành viên trong gia đình có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt nhọc, cùng nhau uống tách trà nóng. Còn sân sau dùng vào việc giặt giũ phơi quần áo của cả gia đình.

Với những chia sẻ trên chắc hẳn các bạn đã có thể tham khảo ít nhiều và lên được ý tưởng sơ bộ để thiết kế cho chính mình một ngôi nhà trong mơ phải không? Nều cần giúp đỡ, tư vấn gì hãy liên hệ với Nhà Đẹp Nhà Xinh nhé.

 

>>THIẾT KẾ NHÀ ỐNG TÂN CỔ ĐIỂN 4 TẦNG (3.5X17M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616