Trang chủ » Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x16m)

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x16m)

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x16m) gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 sân vườn, vệ sinh chung.

Thiết kế nhà ống đẹp hiện đang là nhu cầu mang tính thiết thực và có những đóng góp lớn lao đối với những khu đô thị, thành phố lớn trước quỹ đất xây nhà ở dân sinh ngày càng hạn hẹp.

Việc xây dựng nhà ống sẽ đem lại rất nhiều tiện ích hấp dẫn, vừa có thể tiết kiệm được diện tích xây dựng lại vừa đảm bảo cuộc sống đầy đủ tiện ích, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Mặt khác, các mẫu thiết kế nhà ống đẹp cũng là điểm nhấn đặc biệt để giúp không gian kiến trúc đô thị thêm phần nổi bật và sang trọng.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x16m)

- Mã số: NO-67.

- Chủ đầu tư: (Ông) Lê Văn Dũng.

- Địa chỉ: Xã Thanh Long, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.

- Kích thước: 5m x 16m x 3 tầng.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x16m)

mau thiet ke nha ong hien dai 3 tang (5x16m)

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x16m)

 

Đặc điểm của thiết kế nhà ống hiện đại:

- Tập trung vào hình khối, mảng miếng. Hình khối của kiến trúc hiện đại tương đối đơn giản hơn. Mọi đường nét, chi tiết, hình khối đều hướng đến sự đơn giản đến tinh tế, không sử dụng quá nhiều chi tiết kiến trúc rườm rà, phức tạp. 

- Màu sắc của kiến trúc hiện đại. Màu sắc trong phong cách kiến trúc hiện đại có thể là bất cứ màu nào, tuy nhiên thường người thiết kế sẽ chọn 1 màu làm tông màu chủ đạo cho toàn bộ thiết kế.

- Đặc trưng về ánh sáng trong thiết kế nhà ống hiện đại. Phong cách kiến trúc này đề cao yếu tố ánh sáng trong thiết kế. Không chỉ là ánh sáng tự nhiên, và ánh sáng nhân tạo cũng được sử dụng phổ biến

- Đề cao tính kết nối với không gian bên ngoài. Kiến trúc hiện đại luôn có sự kết nối rõ ràng với cảnh quan bên ngoài, các vách ngăn tự nhiên bằng kính, hoặc không sử dụng các tường ngăn chia không gian, để mặc cho ánh sáng có thể tự do trong ngôi nhà là một trong những thú chơi độc đáo trong kiến trúc hiện đại được nhiều công trình áp dụng.

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x16m)

mau thiet ke nha ong hien dai 3 tang (5x16m)

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại thoáng 2 mặt trước sau được thiết kế gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng tắm, WC. Giữa phòng khách và phòng bếp ăn được thiết kế mở ngăn cách bằng cầu thang thông tầng tạo cảm giác thông thoáng, tránh sự bí bách đem lại ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x16m)

mau thiet ke nha ong hien dai 3 tang (5x16m)

Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống (5x16m) là không gian nghỉ ngơi, thư giãn chính của các thành viên trong gia đình sau một ngày dài học tập, lao động mệt mỏi. Tầng 2 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ + 1 WC chung cạnh cầu thang. Phòng ngủ Master có ban công có thể trang trí tiểu cảnh.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x16m)

mau thiet ke nha ong hien dai 3 tang (5x16m)

Tầng 3 cũng là tầng cuối cùng của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng này. Tầng 3 được thiết kế gồm phòng thờ, phòng ngủ, WC, sân vườn vừa có thể phơi đồ, vừa có thể trồng hoa cảnh theo sở thích của gia chủ khiến căn nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

Xây nhà là việc lớn của đời người, bạn muốn một mẫu thiết kế nhà ống hoàn hảo cho mình và gia đình? Không thể không cẩn thận, chính vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Nhà Đẹp Nhà Xinh, để được sự tư vấn và giúp đỡ tốt nhất nhé.

 

>>THIẾT KẾ NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI 4 TẦNG (9X9M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616