Trang chủ » Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x18m)

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x18m)

Kiến trúc nhà ống hiện đại luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của nhiều người, nhất là những ai có ý định thiết kế, xây dựng một ngôi nhà cho tương lai. Để đáp ứng lại nhu cầu này Nhà Đẹp Nhà Xinh xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại (5x18m) do chúng tôi thiết kế và thi công.

Nhà ống là một trong những mẫu thiết kế kiến trúc rất phổ biến ở nước ta, được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn làm mẫu thiết kế cho gia đình mình, nhất là những hộ gia đình ở chốn thành thị đông đúc.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x18m)

- Mã số: NO-47.

- Chủ đầu tư: (Ông) Nguyễn Minh Vương.

- Địa chỉ: TT Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam.

- Kích thước: 5m x 18m x 3 tầng.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x18m)

mau thiet ke nha ong hien dai 3 tang (5x18m)

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x18m)

 

Có rất nhiều cách hiểu về nhà ống, nhưng theo như cách nhìn từ bên ngoài vào thì nhà ống chính là có chiều ngang (mặt tiền) nhỏ hẹp hơn chiều dài (chiều sâu) của ngôi nhà. Hay nói cách khác là diện tích lô đất thích hợp để xây nhà ống thường là đất có diện tích hình chữ nhật và nhà ống chính là mẫu nhà hình chữ nhật, được sử dụng nhiều ở các đô thị, thành phố lớn với diện tích xây dựng hạn chế.

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x18m)

mau thiet ke nha ong hien dai 3 tang (5x18m)

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 5m x 18m được thiết kế từ ngoài vào trong gồm khu vực để xe, phòng khách, phòng ngủ người già, phòng bếp kết hợp phòng ăn có lối ra sân sau. WC chung dưới gầm cầu thang nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng.

Giữa phòng khách và phòng bếp ăn được thiết kế mở không có vách ngăn tạo sự thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x18m)

mau thiet ke nha ong hien dai 3 tang (5x18m)

Tầng 2 mẫu nhà ống hiện đại là khu vực nghỉ ngơi, thư giãn chính của các thành viên gia đình sau một ngày dài học tập, lao động mệt mỏi. Tầng 2 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ, trong đó phòng ngủ Master phía ngoài có vệ sinh khép kín và ban công để trang trí tiểu cảnh, 2 phòng ngủ con phía trong sử dụng WC chung.

5. Tầng tum mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x18m)

mau thiet ke nha ong hien dai 3 tang (5x18m)

Tầng tum cũng là tầng cuối cùng của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 5m x 18m x 3 tầng trên. Tầng tum được thiết kế gồm phòng thờ, sân vườn trước để trồng hoa cảnh theo sở thích của chủ đầu tư, sân phơi sau vừa để giặt giũ, vừa để phơi phóng đồ đạc.

Hi vọng những chia sẻ trên của Nhà Đẹp Nhà Xinh phần nào có thể giúp các bạn tham khảo và lên được ý tưởng thiết kế nhà ống của mình một cách hoàn hảo. Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn, cần giúp đỡ hãy liên hệ ngay với chúng tôi, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

 

>>THIẾT KẾ NHÀ ỐNG TÂN CỔ ĐIỂN 4 TẦNG (4.2X14.5M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616