Trang chủ » Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (6x9m)

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (6x9m)

Thiết kế nhà ống hiện đại luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người, nhất là những ai có ý định thiết kế, xây dựng một ngôi nhà cho tương lai. Để góp thêm những ý tưởng cho các bạn tham khảo, Nhà Đẹp Nhà Xinh xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại (6x9m) do chúng tôi thiết kế và thi công.

Thiết kế nhà ống đẹp hiện đang là nhu cầu mang tính thiết thực và có những đóng góp lớn lao đối với những khu đô thị, thành phố lớn trước quỹ đất xây nhà ở dân sinh ngày càng hạn hẹp.

Việc xây dựng nhà ống sẽ đem lại rất nhiều tiện ích hấp dẫn, vừa có thể tiết kiệm được diện tích xây dựng lại vừa đảm bảo cuộc sống đầy đủ tiện ích, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Mặt khác, các mẫu thiết kế nhà ống đẹp cũng là điểm nhấn đặc biệt để giúp không gian kiến trúc đô thị thêm phần nổi bật và sang trọng.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (6x9m)

- Mã số: NO-57.

- Chủ đầu tư: (Ông) Trần Anh Tuấn.

- Địa chỉ: Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP. Hà Nội.

- Kích thước: 6m x 9m x 4 tầng.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (6x9m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (6x9m)

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (6x9m)

 

Với đặc điểm mật độ dân cư đông đúc, diện tích đất xây dựng ngày càng bị hạn chế, do đó các mẫu thiết kế nhà ống hay còn gọi là thiết kế nhà phố xuất hiện chủ yếu ở đô thị.

Thiết kế nhà ống thường được các cặp vợ chồng trẻ lựa chọn thay vì xây dựng những mẫu nhà 1,2,3,4… tầng rộng lớn, hoành tráng, thì họ lại khiêm tốn lựa chọn những mẫu nhà ống đơn giản với thiết kế mái tôn hoặc mái bằng, mái thái để làm tổ ấm cho gia đình.

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (6x9m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (6x9m)

Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (6x9m) này dành ra 1 phần nhỏ diện tích ở ngoài làm sân và dùng để xe. Từ cửa đi vào bên trong là phòng khách rộng rãi thoáng mát, cạnh đó là khu nấu bếp. Nhà WC đặt ở góc trong cùng cạnh khoang thang.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (6x9m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (6x9m)

Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (6x9m) này từ cầu thang thông tầng đi lên là toàn bộ phòng ngủ lớn của bố mẹ, phòng này có WC khép kín với vách tắm kính hiện đạị. Phía sau giường ngủ là khu làm việc riêng ngăn cách bởi kệ ti vi và một đoạn tường thạch cao, phòng này có lối ra ban công nên vô cùng thoáng mát.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (6x9m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (6x9m)

Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (6x9m) này từ cầu thang thông tầng đi lên là 2 phòng ngủ của con. 1 phòng có lối ra ban công thoáng mát, phòng còn lại cũng có cửa sổ lớn đáp ứng đủ diều kiện ánh sáng và thông gió cho căn phòng. 2 phòng ngủ này dùng chung 1 nhà WC.

6. Tầng tum mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (6x9m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (6x9m)

Tầng tum cũng là tầng cuối cùng của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (6x9m) này từ cầu thang thông tầng đi lên là phòng thờ cúng gia tiên trang nghiêm của gia chủ, phía ngoài bên tay phải là khu phơi quần áo. Ở đây rộng rãi nên gia chủ có thể bố trí trồng hoa và cây cảnh cho không gian thêm phần xanh mát. Đối diện là khu để máy giặt, giặt giũ quần áo riêng.

Mẫu nhà ống trên chỉ là 1 trong vô số các mẫu thiết kế nhà ống khác của chúng tôi. Các bạn hãy tham khảo thêm để lên ý tưởng khi muốn thiết kế một ngôi nhà trong mơ cho mình và gia đình nhé.

 

>>THIẾT KẾ NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI 3 TẦNG (4X11M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616