Trang chủ » Thiết kế nhà ống 5 tầng (4x18m)

Thiết kế nhà ống 5 tầng (4x18m)

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng (4x18m) mà chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn dưới đây là một trong những thiết kế nhà ống điển hình mà Nhà Đẹp Nhà Xinh đã thiết kế, công trình được khởi công vào tháng 4 năm 2016. Ngôi nhà được xây dựng tại phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, chủ đầu tư là anh Công.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng (4x18m)

- Mã số: NO-02.

- Chủ đầu tư: (Ông) Nguyễn Thế Công.

- Địa chỉ: Phố Tân Mai, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

- Kích thước: 4m x 18m x 5 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng (4x18m)

mẫu nhà ống 5 tầng 4x18m

Mặt trước căn nhà ống 5 tầng (4x18m)

 

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng (4x18m)

thiet ke nha ong 5 tang (4x18m)

Tầng trệt của căn nhà ống 5 tầng này từ ngoài vào trong là khu vực để xe, phòng sinh hoạt chung của cả gia đình, tiếp đó cạnh cầu thang là phòng vệ sinh, trong cùng là phòng bếp kết hợp phòng ăn. Có thể thấy bố trí khá đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn đảm nhận được hết công năng cần thiết.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng (4x18m)

thiet ke nha ong 5 tang (4x18m)

Từ tầng 1 đi lên có thể thấy rõ điểm nhấn của căn nhà ống là giếng trời trên cầu thang, điều này đem lại sự thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Cạnh cầu thang tầng 2 là phòng vệ sinh khép kín, trong cùng là phòng ngủ. Tầng 2 còn được thiết kế một phòng khách có ban công hóng gió ra ngoài.

5. Tầng 3,4 mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng (4x18m)

thiet ke nha ong 5 tang (4x18m)

Mặt bằng tầng 3,4 của căn nhà ống 5 tầng được thiết kế giống nhau, mỗi tầng đều có 2 phòng ngủ và một phòng vệ sinh ở giữa, phòng ngủ phía ngoài đều có ban công tạo cạm giác thoáng đãng, rộng rãi hơn.

6. Tầng 5 mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng (4x18m)

thiet ke nha ong 5 tang (4x18m)

Tầng 5 cũng là tầng cuối của căn nhà ống, từ cầu thang đi lên là kho chứa đồ, trong cùng là phòng thờ, cúng của gia đình. Ngoài được thiết kế khoảng sân khá rộng, tại đây vừa có thể giặt, phơi quần áo, vừa có thể trang trí tiểu cảnh, bố trí nhiều chậu hoa, cây cảnh làm thú vui của các thành viên trong gia đình.

Hi vọng những chia sẻ trên của Nhà Đẹp Nhà Xinh phần nào có thể giúp các bạn tham khảo và lên được ý tưởng thiết kế nhà ống của mình một cách hoàn hảo. Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn, cần giúp đỡ hãy liên hệ ngay với chúng tôi, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

 

>>THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 2 MẶT TIỀN ĐẸP KẾT HỢP KINH DOANH (5X24M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây