Trang chủ » Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp kết hợp kinh doanh (5x24m)

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp kết hợp kinh doanh (5x24m)

Những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp đa số được thiết kế vừa để ở, vừa để kinh doanh và mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền trước, sau mà Nhà Đẹp Nhà Xinh sẽ giới thiệu với các bạn sau đây cũng không ngoại lệ.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp kết hợp kinh doanh

- Mã số: NO-01.

- Chủ đầu tư: (Ông) Ngô Tuấn Dũng

- Địa chỉ: Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội.

- Kích thước: 5m x 24m x 4 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp kết hợp kinh doanh

mẫu nhà ống 5x24m

Mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp kết hợp kinh doanh

 

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp kết hợp kinh doanh

mẫu nhà ống 5x24m

Mặt bằng tầng 1 của căn nhà ống được thiết kế từ ngoài vào là khu vực kinh doanh, tiếp đến là phòng bếp kết hợp phòng ăn, trong cùng là phòng tắm và phòng vệ sinh. Giữa khu vực kinh doanh và phòng bếp - ăn không sử dụng tường ngăn mà được ngăn cách bằng cầu thang thông tầng khiến không gian trở nên thoáng, rộng hơn rất nhiều.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp kết hợp kinh doanh

mau nha ong 5x24m

Tầng 2 của ngôi nhà ống 2 mặt tiền phía ngoài cũng được sử dụng với mục đích kinh doanh, phía trong được thiết kế gồm phòng ngủ, khu vực giặt đồ và phòng vệ sinh. Điểm nhấn của căn nhà là khu vực giếng trời cạnh cầu thang, có thể trồng cây xanh giữa nhà đem lại không khí, ánh sáng tự nhiên chan hòa cho cả ngôi nhà.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp kết hợp kinh doanh

mẫu nhà ống 5x24m

Tầng 3 là không gian nghỉ ngơi, thư giãn chính của cả gia đình sau một ngà học tập, lao động mệt mỏi. Tầng 3 được thiết kế gồm 4 phòng ngủ tiện nghi, 2 phòng vệ sinh chung trong đó 1 phòng vệ sinh có vách tắm kính. Với đặc thù của nhà ống 2 mặt tiền trước và sau nên 2 phòng ngủ đầu và cuối nhà đều có ban công có thể trang trí tiểu cảnh tăng thêm vẻ đẹp cho căn nhà.

6. Tầng 4 mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp kết hợp kinh doanh

mau nha ong 5x24m

Tầng 4 cũng là tầng cuối của mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền trước, sau này. Tầng 4 được thiết kế 2 bên là 2 sân vườn trước và sân vườn sau, ở giữa là phòng thờ để đem lại sự yên tĩnh, trang nghiêm. Sân vườn trước được trồng cây cảnh, hoa cỏ theo sở thích của gia chủ, sân vườn sau dùng làm nơi phơi đồ.

Các bạn thấy mẫu thiết kế nhà ống trên của chúng tôi thế nào? Tuyệt chứ! Nếu bạn đang có nhu cầu xây cho mình và gia đình một ngôi nhà trong mơ tuyệt vời mà chưa lên được ý tưởng, chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ ngay với Nhà Đẹp Nhà Xinh để nhận được sự tư vấn, giúp đỡ tận tình nhất nhé.

 

>>THIẾT KẾ NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI 4 TẦNG KẾT HỢP KINH DOANH (3.5X12M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây