Trang chủ » THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (9.5x8m)

Dưới đây là mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (9.5x8m), một trong những mẫu thiết kế biệt thự đẹp do Nhà Đẹp Nhà Xinh đã thiết kế và thi công vào tháng 5 năm 2017. Chủ đầu tư là ông Trịnh Bá Trang, căn nhà được xây dựng tại phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Thiết kế nhà ống 5 tầng tân cổ điển (4x16m)

Kiến trúc tân cổ điển chinh phục các chủ đầu tư khó tính bởi kiến trúc thanh thoát, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Đặc biệt hơn khi kiến trúc tân cổ điển hiện diện trên thiết kế nhà ống càng tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ của thời gian cho một công trình nhà ở hoàn hảo. 

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền 3 tầng (4.1x15m)

Những mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền thích hợp xây dựng để phục vụ nhu cầu kinh doanh và sinh sống của gia đình, vì thế kiến trúc nhà ống cần được thiết kế bắt mắt và lôi cuốn. Khi thiết kế đòi hỏi kiến trúc sư phải đảm bảo được sự hài hòa giữa các yếu tốt như công năng, ánh sáng và tính thẩm mỹ của công trình. 

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (6.7x11m)

Thiết kế biệt thự hiện đại đang là xu hướng kiến trúc tại các các khu đô thị mới. Trong thời đại kinh tế phát triển ngày nay, khi nhu cầu ăn, mặc đã được đáp ứng đầy đủ thì con người lại muốn thỏa mãn hơn bằng nhu cầu ở.

Thiết kế biệt thự 5 tầng tân cổ điển (8x8m)

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển hiện vẫn còn được một phần không nhỏ tầng lớp trung niên, trí thức, những người có yêu cầu khắt khe về kiến trúc ưa thích, bởi thiết kế của có vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát đồng thời không kém phần sang trọng và tinh tế trong từng đường nét nghệ thuật.

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (8.5x12m)

Biệt thự 3 tầng mái thái được thiết kế với điểm nhấn là tông màu vàng và xám làm chủ đạo cùng với phào chỉ cột cổng bề thế mà không kém phần nhẹ nhàng cân đối. Bố cục hài hòa hợp lý tạo sự sang trọng cho gia chủ. 

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (8.5x8m)

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (8.5x8m) dưới đây là một trong những mẫu thiết kế biệt thự nổi bật mà Nhà Đẹp Nhà Xinh đã thiết kế vào tháng 3 năm 2017. Chủ đầu tư của căn biệt thự là ông Nguyễn Mạnh Ngát, biệt thự được xây dựng tại thị Trấn, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. Không để các bạn phải chờ lâu nữa, hãy cũng xem qua nhé.

 

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng (9x10m)

Thiết kế biệt thự hiện đại đang là xu hướng kiến trúc tại các khu đô thị mới. Trong thời đại kinh kế 4.0 hiện nay nhu cầu ăn ngon và mặc đẹp của chúng ta đã được đáp ứng đầy đủ thì con người lại hướng tới nhu cầu ở sao cho tiện nghi và đẹp và sang trọng.  Dưới đây là mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng do Nhà Đẹp Nhà Xinh thiết kế mời các bạn cùng tham khảo.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái (8.7x12m)

Thiết kế biệt thự 2 tầng với đường lối kiến trúc mạnh mẽ, dứt khoát, hình khối bố cục hài hòa kết hợp cùng mái thái tinh tế, sang trọng tạo nên một căn biệt thự mái thái hoàn hảo, đẳng cấp.

0979 575 616