Trang chủ » Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (8.5x8m)

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (8.5x8m)

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (8.5x8m) dưới đây là một trong những mẫu thiết kế biệt thự nổi bật mà Nhà Đẹp Nhà Xinh đã thiết kế vào tháng 3 năm 2017. Chủ đầu tư của căn biệt thự là ông Nguyễn Mạnh Ngát, biệt thự được xây dựng tại thị Trấn, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. Không để các bạn phải chờ lâu nữa, hãy cũng xem qua nhé.

 

1. Thông tin mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (8.5x8m)

Mã số: BT-06.

- Chủ đầu tư: (Ông) Nguyễn Mạnh Ngát.

- Địa chỉ: Thị Trấn, Huyện Lương Tài, Tỉnh Bắc Ninh.

- Kích thước: 8.5m x 8m x 3 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (8.5x8m)

mẫu biệt thự 8.5x8m

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng

 

3. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (8.5x8m)

thiet ke biet thu mai thai 3 tang (8.5x8m)

Mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (8.5x8m) từ ngoài vào trong gồm phòng khách, phòng bếp - ăn, phòng thờ , phòng vệ sinh cạnh cầu thang. Chúng ta có thể thấy giữa các phòng được thiết kế mở không có khoảng ngăn cách tạo nên không gian thoáng, mang lại cảm giác rộng rãi hơn cho căn nhà. Ngoài ra có thể thấy phòng thờ được thiết kế ngay tầng 1 để tiện cho người lớn tuổi thắp hương, thờ cúng.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (8.5x8m)

thiet ke biet thu mai thai 3 tang (8.5x8m)

Tầng 2 của căn biệt thự mái thái từ cầu thang thông tầng đi lên là phòng vệ sinh khép kín có khu vực tắm kính. Ngoài ra còn có 2 phòng ngủ tiện nghi, phòng ngủ lớn ra ban công nhỏ, phòng ngủ nhỏ ra ban công lớn. Tại ban công lớn khá rộng có thể đặt một bộ bàn ghế để thành viên trong gia đình có thể ngồi đây đọc báo, nhâm nhi tách cafe.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (8.5x8m)

thiet ke biet thu mai thai 3 tang (8.5x8m)

Tầng 3 cũng là tầng cuối của căn biệt thự mái thái 3 tầng. Tầng 3 được thiết kế gồm phòng ngủ, phòng masage, phòng vệ sinh có khu vực tắm kính gần cầu thang. Đối diện cầu thang tầng 2 đi lên là phòng masage, từ phòng masage có lối ra ban công lớn. tại đây có thể trang trí tiểu cảnh, chậu hoa, cây cối. Phòng ngủ cũng có ban công nhỏ nhìn ra ngoài tạo cảm giác nới rộng không gian.

Với những chia sẻ trên, hi vọng các bạn có thể phần nào tham khảo và lên được ý tưởng để thiết kế biệt thự mong ước của chính mình. Nếu cần tư vấn hỗ trợ, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

 

>>THIẾT KẾ BIỆT THỰ MÁI THÁI 2 TẦNG ĐẸP (12.5X15M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây