Trang chủ » Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (9.5x8m)

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (9.5x8m)

Dưới đây là mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (9.5x8m), một trong những mẫu thiết kế biệt thự đẹp do Nhà Đẹp Nhà Xinh đã thiết kế và thi công vào tháng 5 năm 2017. Chủ đầu tư là ông Trịnh Bá Trang, căn nhà được xây dựng tại phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

1. Thông tin mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (9.5x8m)

- Mã số: BT-10.

- Chủ đầu tư: (Ông) Trịnh Bá Trang.

- Địa chỉ: Yên Nghĩa, Hà Đông, TP Hà Nội.

- Kích thước: 9.5m x 8m x 3 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (9.5x8m)

mẫu biệt thự 9.5x8m

Phồi cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (9.5x8m)

 

3. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (9.5x8m)

thiet ke biet thu hien dai 3 tang (9.5x8m)

Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (9.5x8m) trên từ cửa vào gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng tắm và phòng vệ sinh riêng. Có thể thấy tầng 1 được thiết kế rất chi tiết, đáp ứng đầy đủ công năng sinh hoạt, ăn uống, ngủ nghỉ, vệ sinh của gia đình. Trừ phòng khách ra mỗi phòng đều có của ra vào tạo nên sự kín đáo nhất định.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (9.5x8m)

thiet ke biet thu hien dai 3 tang (9.5x8m)

Tầng 2 của căn biệt thự hiện đại chính là nơi ngủ, nghỉ ngơi, thư giãn chính của các thành viên trong gia đình sau một ngày học tập, lao động mệt mỏi. Tầng 3 gồm 3 phòng ngủ tiện nghi, trong đó 2 phòng ngủ có lối ra ban công tạo cảm giác nới rộng không gian, 1 ban công có khu vực chậu hoa treo ban công đem lại sự tươi mới, xanh mát.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (9.5x8m)

thiet ke biet thu hien dai 3 tang (9.5x8m)

Tầng 3 cũng là tầng cuối cùng của mẫu thiết kế biệt thự. Từ cầu thang đi lên là phòng thờ cúng của gia đình, cạnh đó là kho chứa đồ. Khu vực bên ngoài là sân để giặt, phơi quần áo. Sân thượng khá rộng, tại đây có thể trang trí tiểu cảnh, bố trí nhiều chậu hoa, cây cảnh,... hoặc đặt 1 bàn trà để các thành viên trong nhà có thể ngồi đây nhâm nhi ly cafe, hóng gió.

Hi vọng những chia sẻ trên của Nhà Đẹp Nhà Xinh phần nào có thể giúp các bạn tham khảo và lên được ý tưởng thiết kế ngôi nhà mơ ước cho chính mình. Nếu cần hỗ trợ, tư vấn liên quan gì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sự giúp đỡ nhiệt tình nhất!

 

>>THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG (6.7X11M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây