Trang chủ » THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng (5x14m)

Kiến trúc hài hòa với cảnh quan xung quanh, công năng khoa học, được bố trí ưu tiên cao tính tiện dụng trong sinh hoạt của gia đình, đó là những gì các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy trong những mẫu thiết kế nhà ống được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư Nhà Đẹp Nhà Xinh có năng lực và giàu kinh nghiệm. 

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (7.5x18m)

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (7.5x18m) gồm tầng hầm, khu vực kinh doanh, phòng khách, phòng bếp ăn, 6 phòng ngủ, nhà WC, phòng thờ, sân phơi.

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5.5x16m)

Thiết kế nhà ống 3 tầng với phong cách hiện đại, trẻ trung, tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng đang là xu hướng thiết kế nhà được các chủ đầu tư yêu thích nhất hiện nay.

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (8x24m)

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng không hề đơn giản, yêu cầu về việc bố trí các không gian không chỉ đòi hỏi hơn về sự khéo léo mà còn phải có cả sự sáng tạo thẩm mỹ đặc biệt tôn lên lợi thế của ngôi nhà. Chính vĩ lẽ đó các kiến trúc sư cần phải có vốn tích lũy kinh nghiệm nhất định. 

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại (5x14m)

Kiến trúc nhà ống hiện đại luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của mọi người, nhất là những ai có ý định thiết kế, xây dựng một ngôi nhà cho tương lai. Để đáp ứng lại nhu cầu này, mong muốn góp thêm những ý tưởng cho các bạn tham khảo, Nhà Đẹp Nhà Xinh xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại (5x14m) do chúng tôi thiết kế và thi công.

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền 3 tầng (7x24m)

Dưới đây Nhà Đẹp Nhà Xinh sẽ gửi tới cho các bạn mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền 3 tầng (7x24m), một trong những mẫu thiết kế nhà ống điển hình do chúng tôi thiết kế vào tháng 4 năm 2016. Căn nhà có chủ đầu tư là anh Mộc, được xây dựng tại huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng kết hợp kinh doanh (3.5x12m)

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng dưới đây của Nhà Đẹp Nhà Xinh có mặt tiền được thiết kế bắt mắt, ấn tượng theo phong cách hiện đại với cửa cuốn và gạch ốp trang trí bắt mắt rất thuận lợi trong việc kinh doanh, buôn bán.

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại (4x16m)

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại với chi phí được tiết kiệm tối đa, bỏ bớt những trang trí mặt tiền cầu kỳ, tập trung vào không gian nội thất bên trong, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống của gia chủ. Xem ngay tại Nhà Đẹp Nhà Xinh.

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền 5 tầng (7x17m) để kinh doanh

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền để kinh doanh không hề đơn giản, thiết kế sao cho đẹp, thu hút ánh nhìn mà vẫn đảm bảo được lợi thế lớn nhất của nhà ống 2 mặt tiền là đón ánh sáng, đón gió và không khí từ bên ngoài một cách tối đa cho mọi không gian chính chính là điều mà những kiến trúc sư phải làm. 

0979 575 616