Trang chủ » Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (6.7x11m)

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (6.7x11m)

Thiết kế biệt thự hiện đại đang là xu hướng kiến trúc tại các các khu đô thị mới. Trong thời đại kinh tế phát triển ngày nay, khi nhu cầu ăn, mặc đã được đáp ứng đầy đủ thì con người lại muốn thỏa mãn hơn bằng nhu cầu ở.

Dưới đây, Nhà Đẹp Nhà Xinh xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (6.7x11m) mà chúng tôi đã thiết kế và thi công.

1. Thông tin mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (6.7x11m)

- Mã số: BT-09.

- Chủ đầu tư: (Ông) Dương Văn Thông.

- Địa chỉ: Phố Đông Thiên, Phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

- Kích thước: 6.7m x 11m x 3 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (6.7x11m)

mẫu thiết kế biệt thự 6.7x11m

Mặt tiền căn biệt thự hiện đại 3 tầng (6.7x11m)

 

3. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (6.7x11m)

thiet ke biet thu hien dai 3 tang (6.7x11m)

Mặt bằng tầng 1 của căn biệt thự hiện đại với 2 cửa chính lần lượt vào phòng khách và phòng bếp - ăn. Giữa phòng khách và phòng bếp ăn được thiết kế mở không có khoảng ngăn cách làm cho không gian trở nên thoáng, rộng hơn. Ngoài ra tầng 1 còn được thiết kế phòng ngủ và phòng vệ sinh có vách tắm kính. Phòng khách được thiết kế cửa sổ lớn tạo cảm giác nới rộng không gian với bên ngoài, phòng bếp ăn và phòng ngủ được thiết kế cửa sổ nhỏ.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (6.7x11m)

thiet ke biet thu hien dai 3 tang (6.7x11m)

Tầng 2 của căn biệt thự hiện đại chính là nơi ngủ nghỉ, thư giãn cho các thành viên trong gia đình sau một ngày học tập, lao động mệt mỏi. Tầng 2 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung có vách tắm kính. Phòng ngủ lớn của bố mẹ và 1 phòng ngủ con có ban công hóng gió, 1 phòng ngủ con không có ban công thì được thiết kế 1 cửa sổ nhỏ ra ngoài tạo cảm giác thông thoáng.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (6.7x11m)

thiet ke biet thu hien dai 3 tang (6.7x11m)

Tầng 3 cũng là tầng cuối cùng của căn biệt thự hiện đại 3 tầng. Từ cầu thang thông tầng đi lên là phòng vệ sinh có vách tắm kính. Đối diện là 1 phòng ngủ tiện nghi. Ngoài ra tầng 3 còn được thiết kế phòng thờ với ban công nhìn ra ngoài và khu vực giặt đồ riêng biệt có sân phơi. Tại sân phơi còn được bố trí chậu hoa treo ban công, trang trí cho ngôi nhà.

Nhà Đẹp Nhà Xinh là nơi quy tụ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn sáng tạo và cho ra đời các sản phẩm mới thật sự độc đáo và khác biệt. Bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi biến thiết kế biệt thự bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, hoàn hảo với chi phí hợp lí nhất chưa?

 

>>THIẾT KẾ BIỆT THỰ 5 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN (8X8M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây