Trang chủ » THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng đẹp (10x15m)

Thiết kế biệt thự mái thái đẹp đang được rất nhiều chủ đầu tư có diện tích đất rộng quan tậm. Bởi biệt thự mái thái không chỉ có vẻ đẹp trang nhã về kiến trúc mà còn rất hiệu quả trong việc điều hòa không khí lưu thông trong nhà, mái thái có chức năng giải nhiệt cao và chống thấm tốt, cực kì phù hợp với vùng khí hậu nhiệt đới như nước ta.

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (8x10.5m)

Thiết kế biệt thự hiện đại đang là xu hướng phổ biến khi thiết kế biệt thự ngày nay, nhất là với những người trẻ hoặc tầng lớp trung niên thành đạt. Căn biệt thự hiện đại không chỉ là nơi ăn, chốn ở mà còn là cái để thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng của gia chủ.

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (9x16m)

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng dưới đây là sự kết hợp hài hòa giữa đường lối kiến trúc hiện đại cùng lối kiến trúc đồng quê truyền thống, không có quá nhiều quy chuẩn, hay khuôn mẫu nào trong sáng tạo thiết kế.

Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại (7x13m)

Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại là một trong những việc quan trọng của đời người, căn nhà không chỉ là nơi chắn nắng che mưa mà còn là nơi mà cả gia đình cùng vui vẻ, quây quần hạnh phúc bên nhau cả đời.

Thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng (5x10m)

Kiến trúc nhà ống hiện đại đẹp đang là nhu cầu mang tính thiết thực và có những đóng góp không nhỏ đối với những thành thị lớn trước quỹ đất xây nhà ở dân sinh ngày càng thu nhỏ. Thiết kế nhà ống vừa có thể tiết kiệm được diện tích xây dựng, vừa đảm bảo cuộc sống đầy đủ tiện ích, lại là điểm nhấn đặc biệt góp phần khiến không gian kiến trúc đô thị trở nên sang trọng và đẹp đẽ.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng (8.5x14m)

Thiết kế biệt thự tân cổ điển là sự kết hợp nét đẹp tinh tế của kiến trúc cổ điển và sự nhẹ nhàng, phòng khoáng của kiến trúc hiện đại tạo để nên sự quý phái, sang trọng riêng biệt của nó. Sau đây, Nhà Đẹp Nhà Xinh xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế biệt thự mái thái tân cổ điển 3 tầng (8.5x14m) mà chúng tôi đã thiết kế và thi công vào tháng 10/2016.

Thiết kế nhà ống 5 tầng (4x12.5m)

Dưới đây Nhà Đẹp Nhà Xinh xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng (4x12.5m), một trong những mẫu thiết kế nhà ống điển hình do chúng tôi thiết kế và thi công vào tháng năm 10 năm 2016. Công trình có chủ đầu tư là anh Nguyễn Mạnh Tuấn, được xây dựng tại Dọc Bún 1, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (5.4x12.5m)

Thiết kế nhà ống hiện đại đang là xu hướng kiến trúc tại các đô thị và các thành phố lớn ở Việt Nam. Với sự sáng tạo, luôn tiếp cận những kiến trúc mới, đội ngũ kiến trúc sư Nhà Đẹp Nhà Xinh đã thiết kế nên những mẫu nhà ống đẹp hiện đại. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (5.4x12.5m) mà công ty đã thiết kế và thi công.

Thiết kế nhà ống 4 tầng tân cổ điển (3.5x12m)

Kiến trúc nhà ống là mẫu nhà dễ bắt gặp nhất tại các thành phố lớn hay các đô thị lớn hiện nay. Nhà ống tân cổ điển lại là thiết kế nổi bật trong những căn nhà ống đó. Dưới đây là mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tân cổ điển (3.5x12m), một trong những mẫu thiết kế nhà ống điển hình mà Nhà Đẹp Nhà Xinh đã thiết kế và thi công vào năm 2015.

0979 575 616