Trang chủ » THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Thiết kế biệt thự mái thái (10x12.5m)

Thiết kế biệt thự là dạng kiến trúc nhà được kiến trúc sư thiết kế trên một không gian rộng và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thiết kế biệt thự không hề đơn giản, nó đòi hỏi không chỉ kiến trúc sư phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghề mà còn cần có tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao.

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại chi phí thấp (8x16m)

Dưới đây, Nhà Đẹp Nhà Xinh xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được không gian sống thoáng mát, tiết kiệm diện tích và đáp ứng đầy đủ nhu cầu công năng sống của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp 3 tầng (5.3x20m)

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền không hề đơn giản như thiết kế nhà bình thường. Lợi thế lớn nhất của nhà ống 2 mặt tiền là có thể đón ánh sáng, đón gió và không khí từ bên ngoài tốt hơn. Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền sao cho đẹp, đáp ứng đầy đủ công năng, tận dụng được hết lợi thế của nó là thách thức không nhỏ với các kiến trúc sư.

Thiết kế biệt thự mái thái đẹp 3 tầng (10.5x11.5m)

Biệt thự mái thái đẹp là mẫu biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc "mái thái" hiện đại, đẹp mắt, tinh tế trong các đường nét khỏe khoắn, dứt khoát kết hợp mái ngói thái toát lên sự vững chãi, uy nghi bề thế. Với mái thái căn biệt thự sẽ trở nên độc đáo, đẹp đẽ và là tâm điểm của mọi ánh nhìn nhưng không mất đi sự hài hòa với môi trường tự nhiên xung quanh.

 

Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng (4.5x17m)

Thiết kế nhà ống hiện đại đang là xu hướng dẫn đầu của các loại kiến trúc nhà trong thời buổi kinh tế, xã hội ngày càng phát triển hiện nay. Nhà ống hiện đại là một nhu cầu tất yếu trước tình trạng đất chật, người đông. Có thể nói đây chính là loại hình thiết kế nhà phổ biến nhất ở đất nước Việt Nam chúng ta.

 

Thiết kế biệt thự mái thái đẹp 3 tầng (11x13m)

Thiết kế biệt thự mái thái đẹp hiện nay rất được các gia chủ ưa chuộng, bởi nó có khá nhiều ưu điểm: thiết kế mái thái rất hiệu quả trong việc thoát nước mưa, chống nóng, tạo cảm giác mát mẻ nhất là với khí hậu nhiệt đới gió mùa như nước ta. Không chỉ vậy, kiến trúc biệt thự mái thái đẹp hơn nhiều so với những mẫu nhà mái bằng.

 

Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng (4.2x20m)

Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng là công trình nhà ở ấn tượng, bắt mắt bởi nét tinh tế và sang trọng của phong cách kiến trúc hiện đại cùng ý tưởng thiết kế độc đáo, khác biệt so với kiến trúc truyền thống. Còn gì tuyệt vời hơn khi có một "nơi để về", chỗ mà cả gia đình có thể quây quần, hạnh phúc như thế này.

 

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng đẹp (7x10.5m)

Thiết kế biệt thự mái thái đẹp hiện nay rất được nhiều gia chủ lựa chọn bởi phong cách mái thái thể hiện sự sang trọng tạo được ấn tượng rất sâu sắc với người nhìn. Biệt thự mái thái 3 tầng đẹp với mức kinh phí xây dựng vừa phải. Nếu bạn dự định xây dựng biệt thự mái thái 3 tầng có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà dưới đây.

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền 4 tầng đẹp (5x16m)

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp không chỉ để làm nơi sinh sống của gia đình mà còn thường để phục vụ cho mục đích kinh doanh. Vì vậy, kiến trúc nhà ống 2 mặt tiền cần được thiết kế bắt mắt để lôi cuốn khách hàng, giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn. Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp đòi hỏi KTS phải đảm bảo được công năng nhưng không mất đi sự hài hòa giữa ánh sáng và tính thẩm mỹ của ngôi nhà.
 

0979 575 616