Xây Nhà Trọn Gói - Huyện Gia Lâm

Công Trình Xây Dựng Nhà Ở Gia Đình Ông Bùi Ánh Ngọc Tại Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.

1. Xây nhà trọn gói tại huyện Gia Lâm

Bạn đang sinh sống và làm việc tại huyện Gia Lâm - Hà Nội? Bạn đã và đang có dự định xây cho mình và gia đình một tổ ấm khang trang, thịnh vượng với mong muốn mang đến một không gian sống thoải mái và đẳng cấp hơn.

Nhằm đáp ứng và giải quyết vấn đề này với quý khách hàng, Nhà Đẹp Nhà Xinh xin giới thiệu với các bạn dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ tại huyện Gia Lâm - Hà Nội. Khi các bạn chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Nhà Đẹp Nhà Xinh, chúng tôi sẽ tiến hành thi công tất cả các khâu công trình chi tiết từ A tới Z. Từ khâu lập dự án, khảo sát, thiết kế, mua sắm, lắp đặt thiết bị nội ngoại thất, thi công xây dựng,... cho đến khâu bàn giao, thanh lý hợp đồng thi công xây dựng và cuối cùng là khâu bảo hành cho gia chủ.

Nhà Đẹp Nhà Xinh với phương châm "Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi", với việc sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tài năng, nhân công chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi hân hạnh được trở thành người góp sức tạo nên một nơi an cư cho các bạn. Khách hàng có thể an tâm hơn khi bàn giao mái ấm tương lai cho chúng tôi quản lý. Tất cả những việc thi công từ giám sát đến báo cáo công trình xây nhà trọn gói tại huyện Gia Lâm - Hà Nội sẽ được Nhà Đẹp Nhà Xinh triển khai một cách tỉ mỉ và rõ ràng một các tối đa cho chủ đầu tư.

2. Thông tin công trình xây nhà trọn gói

- Tên công trình: Xây Nhà Trọn Gói Huyện Gia Lâm

- Địa điểm: Xã Yên Viên, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.

- Chủ đầu tư: (Ông) Bùi Ánh Ngọc.

- Đơn vị thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

3. Hình ảnh thi công xây nhà trọn gói

 

xây nhà trọn gói huyện gia lâm

Công trình xây nhà trọn gói tại huyện Gia Lâm được thiết kế theo dạng biệt thự mini với hệ thống phào chỉ nhẹ nhàng kết hợp với mái thái đang là xu hướng của nhiều gia đình có quỹ đất tại Hà Nội

 

xay nha tron goi huyen gia lam

Đội ngũ công nhân của Công trình xây nhà trọn gói tại huyện Gia Lâm gấp rút hoàn thiện đảm bảo công trình thi công đúng tiến độ.

 

xây dựng trọn gói huyện gia lâm

Công tác trát trần và đắp phào chỉ của Công trình xây nhà trọn gói tại huyện Gia Lâm được các công nhân lành nghề đảm nhận.

 

xây nhà huyện gia lâm

 

xay dung tron goi huyen gia lam

Hệ thống điện chìm tường được chờ sẵn, tường xây ngay ngắn, trần bê tông sau khi dỡ cốp pha đẹp mê ly là điều chúng ta dễ ràng nhận thấy ở Công trình xây nhà trọn gói tại huyện Gia Lâm.

 

xay nha huyen gia lam

Tường vệ sinh được ốp gạch Granit nhân tạo, khu vệ sinh rộng rãi cũng là ưu điểm vượt trội của công trình này.

 

nhà thầu xây dựng huyện gia lâm

Cầu thang với chiếu nghỉ rộng mênh mông không thể làm khó được người già là điều chúng tôi tâm đắc nhất, bản thang rộng 1.1m với mặt bậc rộng 25cm thoải mái cho cả việc chuyển đồ vào nhà mới.

 

nha thau xay dung huyen gia lam

 

xây nhà trọn gói huyện gia lâm1

 

xay nha tron goi huyen gia lam1

Phần mái chéo chống nóng đồng thời cũng là tầng áp mái của Công trình xây nhà trọn gói tại huyện Gia Lâm phần sân được lát bằng gạch đỏ Giếng Đáy 40x40 chống trơn, kết hơp với phào tường nhẹ nhàng tô điểm cho kiến trúc toàn nhà

 

4. Quy trình xây nhà trọn gói tại Huyện Gia Lâm

Bước 1: Tiếp xúc và nắm bắt yêu cầu của khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ đến thực địa tại công trình để đánh giá địa hình, địa chất, giao thông, đơn giá xây dựng tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng những thủ tục pháp lý liên quan và tiên lượng những việc cần lưu ý trong quá trình thực hiện xây dựng. Báo giá sơ bộ và gửi HĐ cho khách hàng tham khảo.

Bước 3: Ký hợp đồng nguyên tắc làm căn cứ triển khai hồ sơ thiết kế và lập dự toán miễn phí cho khách hàng.

Bước 4: Triển khai công việc theo các điều khoản của hợp đồng, kết hợp với chủ đầu tư giải quyêt các vướng mắc nếu có trong quá trình thi công.

Bước 5: Bàn giao công trình, bảo trì công trình định kỳ 3 tháng 1 lần và bảo hành công trình 10 năm.

 

XÂY NHÀ TRỌN GÓI - HUYỆN ĐÔNG ANH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây