Xây Nhà Trọn Gói - Quận Bắc Từ Liêm

Công Trình Xây Dựng Nhà Ở Gia Đình Ông Nguyễn Xuân Tạo Tại Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

1. Xây nhà trọn gói Chìa khóa trao tay tại quận Bắc Từ Liêm chỉ 5.500.000đ/1m2

Nhu cầu xây dựng nhà ngày càng nhiều mà thợ xây dựng ngày càng ít, chưa kể đến giá thành xây dựng leo thang, giá nhân công ngày càng tăng cao, cứ năm sau lại cao hơn năm trước đến cả chục phần trăm.

Tìm được tổ thợ xây dựng tốt với giá cả phù hợp hiện nay khá khó khăn, việc quản lý các tổ đội trong quá trình xây dựng cũng rất vất vả cho các gia chủ, vậy tại sao các bạn không tìm đến nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp như chúng tôi để giải quyết những vấn đề đó?

Nhà Đẹp Nhà Xinh cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói từ A đến Z với nhiều gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn, với hàng chục tổ đội xây dựng chuyên nghiệp, hàng trăm đầu mối cung ứng vật liệu giá gốc, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về xây nhà trọn gói quận Bắc Từ Liêm. 

2. Xây nhà trọn gói Phần Thô tại quận Bắc Từ Liêm chỉ 3.500.000đ/1m2

Nhà Đẹp Nhà Xinh cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói phần thô nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cần thiết của khách hàng. Chúng tôi đảm nhận và cung cấp toàn bộ phần nhân công, vật tư xây dựng liên quan như xi măng, cát đá, gạch, sắt thép để xây dựng công trình của bạn.

Với gói dịch vụ này của Nhà Đẹp Nhà Xinh bạn không phải lo lắng về việc tìm kiếm và đàm phán với thợ xây dựng, việc quản lý tổ thợ thi công đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và an toàn lao động trong suốt quá trình xây dựng đã có chúng tôi lo.

 Xem báo giá chi tiết xây nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm tại đây

Nhà Đẹp Nhà Xinh còn mang đến cho bạn sự bảo đảm về tài chính, hợp đồng của chúng tôi đã bao gồm cả yếu tố trượt giá, trong trường hợp giá vật liệu trên thị trường có biến động thì việc đó là việc của chúng tôi.

Thỏa sức mua sắm và hoàn thiện công trình cho phù hợp với ngân sách xây dựng của mình là ưu điểm của gói xây nhà trọn gói phần thô của Nhà Đẹp Nhà Xinh. Khi tự chọn các loại vật tư hoàn thiện thì bạn sẽ tuyệt đối yên tâm về chất lượng và giá cả. Tuy nhiên, nếu bạn là người bận rộn thì hãy để việc đó cho chúng tôi.

3. Hình ảnh thi công xây nhà trọn gói quận Bắc Từ Liêm

xay dung tron goi quan bac tu liem

Xây nhà trọn gói quận Bắc Từ Liêm - Ảnh 1

 

xay dung tron goi quan bac tu liem1

Xây nhà trọn gói quận Bắc Từ Liêm - Ảnh 2

 

xay dung tron goi quan bac tu liem2

Xây nhà trọn gói quận Bắc Từ Liêm - Ảnh 3

 

xay dung tron goi quan bac tu liem4

Xây nhà trọn gói quận Bắc Từ Liêm - Ảnh 4

 

4. Tại sao nên chọn chúng tôi

Là đơn vị duy nhất trên thị trường hiện nay: Không chỉ miễn phí thiết kế xây dựng mà chúng tôi còn miễn phí thiết kế nội ngoại thất, với đơn giá thiết kế xây dựng + thiết kế nội thất khoảng 250.000đ/1m2 bạn đã tiết kiệm được vài chục triệu đồng rồi.

Cam kết không bán thầu dưới mọi hình thức: Nếu phát hiện chúng tôi bán thầu, Qúy khách không cần phải thanh toán bất kỳ chi phí nào cho công việc chúng tôi đã thực hiện.

Cam kết về chất lượng: Chúng tôi thi công theo đúng trình tự xây dựng cơ bản của Bộ xây dựng ban hành, những công việc không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật theo cam kết của hợp đồng thì Qúy khách không cần phải thanh toán bất kỳ chi phí nào hết.

Cam kết về tiến độ: Nếu chúng tôi không đảm bảo tiến độ theo cam kết, mỗi ngày chậm tiến độ theo hợp đồng chúng tôi xin chịu phạt 0.1% giá trị của hợp đồng. 

Qùa tặng hấp dẫn: Tặng ngay bộ tủ bếp trị giá lên đến 30.000.000đ cho hợp đồng có giá trị trên 1,2 tỷ, tặng thêm tủ lạnh cỡ lớn trị giá 20.000.000đ cho hợp đồng có giá trị trên 1,5 tỷ.

 

XÂY NHÀ TRỌN GÓI - QUẬN HOÀNG MAI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616