Xây Nhà Trọn Gói - Quận Long Biên

Công Trình Xây Dựng Nhà Ở Gia Đình Ông Nguyễn Quốc Anh Tại Quận Long Biên, TP Hà Nội.

  Bây giờ đang là thời đại 4.0, thời điểm xã hội mọi thứ đều áp dụng công nghệ và chuyên môn vào đời sống. Thời điểm mà không còn cơ hội cho những kẻ làm ăn manh mún, làm giả ăn thật. Câu chuyện hôm nay tôi muốn đề cập với bạn là gì? Bạn nên tự xây nhà hay nên thuê 1 công ty Xây Dựng Trọn Gói có uy tín thực hiện việc đó cho bạn?

1. Xây nhà xong rồi mới biết tin này thì thật là đáng tiếc

- Nhiều người vẫn theo lối suy nghĩ cổ hủ kiểu như: thuê thì nó ăn bớt vật liệu, thuê thì nó làm ăn gian dối, thuê thì nó tốn tiền… Quả thực ai làm thì cũng phải có công, tuy nhiên với mười mấy năm làm nghề tôi nhận ra 1 điều rằng: các bạn tự mua vật liệu và thuê thợ về làm còn đắt đỏ hơn chúng tôi nhiều mà chất lượng lại chả đâu vào với đâu. Bạn muốn Xây Nhà Trọn Gói tại quận Long Biên? Cùng Nhà Đẹp Nhà Xinh suy xét và đánh giá vài điểm mấu chốt dưới đây nhé?

+ Vật liệu phần thô như cát, đá, gạch: Chất lượng vật liệu thì như nhau, vì công trình ở đâu thì nên mua ở đấy. Tuy nhiên số lượng và giá cả thì khác nhau đấy, vì tôi dám nói rằng nhà cung cấp vật liệu bán cho bạn giá khác nhưng bán cho chúng tôi giá khác, bên cạnh đấy chúng tôi kiểm soát số lượng tốt hơn bạn nhiều vì đây là nghề của chúng tôi mà.

+ Phần nhạy cảm như Xi măng, Sắt thép: Xa rồi cái thời ăn bớt tí xi măng hay vài thanh thép, việc đó trước đây chỉ diễn ra ở các công trình vốn ngân sách. Nhà bạn thì hết bao nhiêu xi măng, bao nhiêu tấn sắt thép?  Hồ sơ thiết kế rõ ràng từng thanh thép, nếu bớt của bạn 1 thanh sắt tính ra cũng chỉ vài chục nghìn, nhỡ người nhà của bạn phát hiện thì riêng việc dỡ ra đan lại cũng tốn hàng triệu đồng tiền công thì hỏi rằng có ai ngu dốt đến mức làm việc đấy hay không? Còn xi măng ư, thông thường chúng tôi còn tốn nhiều hơn so với định mức, vì nếu không đảm bảo tỷ lệ thợ rất khó làm và nguy cơ bị dừng hợp đồng là rất lớn. Đối với những doanh nghiệp làm ăn trọng chữ tín như chúng tôi, điều đấy là không bao giờ xảy ra đâu bạn nhé!

+ Vật liệu hoàn thiện: Như gạch ốp lát, hệ thống cửa, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh. Đây là phần khó kiểm soát hơn cả nhưng bạn đừng lo. Đối với công ty xây nhà trọn gói chuyên nghiệp như chúng tôi, ngay trước khi tiến hành xây dựng cho bạn chúng tôi đã trình mẫu vật liệu hoàn thiện, trình giá vật liệu hoàn thiện để bạn lựa chọn. Mọi mẫu mã, quy cách, đơn giá đều rõ ràng minh bạch. Hơn nữa chúng tôi còn có chính sách cơ động đáp ứng mọi nhu cầu gia chủ, trong trường hợp nếu gia chủ muốn tự tay mua vật liệu hoàn thiện thì chúng tôi dẫn gia chủ đến tận các tổng kho để thỏa sức lựa chọn và mua giá tận gôc, chúng tôi chỉ lấy 1 chút ít chi phí quản lý rất nhỏ mà thôi.

- Vậy chúng tôi được gì và mất gì từ công trình xây nhà trọn gói của bạn?

+ Thông thường chúng tôi sẽ tính công quản lý và lợi nhuận công trình của bạn khoảng 500.000đ/1m2, đối với nhà dân diện tích xây dựng bình quân trên dưới 200m2 vậy có nghĩa chúng tôi hưởng lợi 100 triệu trong vòng 5 tháng. Nếu bạn là người bận rộn thì mỗi tháng bạn có bỏ ra 20 triệu để thuê chúng tôi không? Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền từ công việc của bạn trong vòng 5 tháng đấy?

+ Hợp đồng xây dựng của chúng tôi là hợp đồng không được điều chỉnh giá, có nghĩa là nếu vật liệu tăng đột biến thì chúng tôi tự chịu, bạn không cần lo lắng về việc bị phát sinh hay bị các nhà cung cấp vật liệu ép giá nữa rồi. Phần rủi ro kia chúng tôi đã lo giúp bạn rồi còn đâu!

+ Những vấn đề liên quan đến công trình của bạn như gọi các tổ thợ, ghép mối và quản lý các tổ thợ, kiểm tra số lượng và chất lượng vật liệu, so sánh giá đắt hay rẻ. Đặc biệt là kỹ thuật trong xây dựng cũng như an toàn lao động cho công nhân, giờ đây những việc đấy đã có nhà thầu chuyên nghiệp như chúng tôi sử lý giúp bạn, việc của bạn lúc này chỉ là giám sát chúng tôi mà thôi.

+ An toàn lao động luôn là nỗi lo tiềm ẩn trong các công trình xây dựng, đấy là việc không ai muốn xảy ra nhưng nếu không may nó xảy ra với công trình nhà bạn thì bạn đối mặt với nó như thế nào?

- Vậy nếu bạn tự làm liệu bạn có tiết kiệm chi phí và hơn là giao cho chúng tôi không? Câu hỏi này dành cho bạn tự suy xét, hi vọng những chia sẻ về Xây Nhà Trọn Gói quận Long Biên trên phần nào giải đáp những mắc cho bạn trước khi xây dựng tổ ấm gia đình.

2. Thông tin công trình xây nhà trọn gói

- Công trình: Xây Nhà Trọn Gói Quận Long Biên

- Đơn vị thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

- Quy mô xây dựng: 80m2 x 3 tầng.

3. Hình ảnh thi công xây nhà trọn gói

xây nhà trọn gói quận long biên

Tầng 1 của công trình xây nhà trọn gói tại quận Long Biên bao gồm phòng khách kết hợp phòng bếp, gạch lát 60x60 cùng hệ cửa gỗ Lim, trần thạch cao với đèn hắt trần đem lại một không gian hiện đại, đẳng cấp.

 

xay nha tron goi quan long bien

Ánh sáng vàng hắt trên nền tường trắng mang lại hiệu ứng thị giác hoàn hảo, điều hòa Daikin với hệ thống dây bảo ôn được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng chìm tường đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho công trình xây nhà trọn gói tại quận Long Biên.

 

xây nhà quận long biên

 

xay nha quan long bien

Khu vực phòng thờ yên tĩnh, trang nghiêm nhưng vẫn thoáng mát quanh năm, hướng nhìn ra sân vườn tạo cảm giác gần gũi, toàn bộ hệ thống tường bao được sử dụng gạch đặc với độ dày lên đến 220 mm, đảm bảo cách âm, cách nhiệt và chống thấm siêu tốt cho công trình xây nhà trọn gói tại quận Long Biên.

 

nhà thầu xây dựng trọn gói quận long biên

Công trình xây nhà trọn gói tại quận Long Biên với khoản sân vườn xinh xắn là góc gia chủ phóng tầm mắt cảm nhận không gian xung quanh, nan sắt trang trí nhẹ nhàng nhưng góp phần bảo vệ cho sự an toàn của gia đình.

 

4. Quy trình xây nhà trọn gói tại quận Long Biên

Bước 1: Tiếp xúc và nắm bắt yêu cầu của khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ đến thực địa tại công trình để đánh giá địa hình, địa chất, giao thông, đơn giá xây dựng tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng những thủ tục pháp lý liên quan và tiên lượng những việc cần lưu ý trong quá trình thực hiện xây dựng. Báo giá sơ bộ và gửi HĐ cho khách hàng tham khảo.

Bước 3: Ký hợp đồng nguyên tắc làm căn cứ triển khai hồ sơ thiết kế và lập dự toán miễn phí cho khách hàng.

Bước 4: Triển khai công việc theo các điều khoản của hợp đồng, kết hợp với chủ đầu tư giải quyêt các vướng mắc nếu có trong quá trình thi công.

Bước 5: Bàn giao công trình, bảo trì công trình định kỳ 3 tháng 1 lần và bảo hành công trình 10 năm.

 

XÂY NHÀ TRỌN GÓI - QUẬN BẮC TỪ LIÊM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây