Xây Nhà Trọn Gói - Quận Nam Từ Liêm

Công Trình Xây Dựng Nhà Ở Gia Đình Bà Nhàn Tại Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

  Khi xây nhà nhiều người không khỏi băn khoăn nên làm móng gì cho đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết Xây Nhà Trọn Gói Quận Nam Từ Liêm dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc này nhé.

1. Lựa chọn móng nào tốt nhất khi làm nhà?

A. Móng gạch: Xưa thật là xưa khi dân tình chủ yếu ở nhà cấp 4 cùng lắm là cái nhà mái bằng thì móng gạch là giải pháp hữu hiệu lắm rồi vì những thập niên 80-90 làm ăn còn chả đủ lấy đâu ra nhiều xi măng sắt thép như bây giờ.

B. Móng băng: Là loại móng khá phổ thông cho các công trình tầm trung khoảng 3-5 tầng xây dựng trên nền đất nguyên thổ. Vậy nếu đất nền nhà bạn là đất nguyên thổ có nghĩa là dạng đất thịt hay đất bồi đắp lâu năm đã ổn định rồi thì bạn nên dùng móng bang, vừa rẻ vừa bền nhé.

C. Móng bè: Là loại móng nhà giàu theo kiểu gia đình có điều kiện, móng bè thường dùng cho các công trình nền đất yếu như đất ao, đất đắp. Với nền đất yếu sử dụng móng bè thì cần thêm công tác đóng cọc tre để gia cố nền móng. Ưu điểm móng bè là bền vững và giảm thiểu tối đa nguy cơ ảnh hưởng các nhà liền kề.

D. Móng cọc: Là loại móng an toàn nhất hiện nay, đối với công trình xây dựng việc thiết kế móng cọc dựa trên tải trọng toàn nhà để tính toán ra sức chịu tải của cọc vì thế với móng cọc gia chủ cực kỳ an tâm. Tuy nhiên với loại móng này thì tiềm ẩn nhiều nguy cơ khi ép cọc sẽ dẫn đến nứt đổ nhà hàng xóm vì thế trước khi thi công cần kiểm tra kỹ các công trình lân cận.

E. Mời các bạn cùng tham khảo bảng các loại móng tương ứng với nền đất dưới đây nhé:

Móng gạch

Dùng cho các công trình tạm, nhà cấp 4 hoặc các công trình tạm thời

Móng băng

Dùng cho công trình nằm trên nền đất nguyên thổ, quy mô công trình thông thường tầm 4-5 tầng

Móng bè

Dùng cho công trình nằm trên nền đất ao, tuy nhiên cần gia cố nền móng bằng cọc tre

Móng cọc

Dùng cho công trình nằm trên nền đất mượn, đất đắp hoặc các công trình gần đường giao thông có lượng phương tiện lớn thường xuyên đi qua

 

2. Thông tin công trình xây nhà trọn gói

- Tên công trình: Xây Nhà Trọn Gói Quận Nam Từ Liêm

- Đơn vị thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

- Diện tích: 120m x 4 tầng.

3. Hình ảnh thi công xây nhà trọn gói

xay nha tron goi quan nam tu liem

Mặt bên công trình Xây Nhà Trọn Gói tại quận Nam Từ Liêm với tổng diện tích mặt bằng lên tới 120m2 x 4 tầng của chúng tôi đang bước vào giai đoạn thi công hoàn thiện.

 

xây nhà trọn gói quận nam từ liêm

Khoảng sân rộng rãi mặt ngoài được ốp đa hoa cương thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của chủ đầu tư.

 

xay dung tron goi quan nam tu liem

Công trình xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội luôn trong tình trạng sạch sẽ không có gạch vỡ hay cát đá bữa bãi, tất cả đều được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp đem lại cái nhìn thiện cảm nhất cho người ngoài.

 

xây dựng trọn gói quận nam từ liêm

Không gian mở tầng 1 gồm phòng khách kết hợp phòng bếp - ăn, không có sự ngăn cách tạo sự rộng rãi, thông thoáng, đem lại cảm giấc gần gũi giữa các thành viên trong gia đình.

 

xay nha tron goi chuyen nghiep

 

xây nhà trọn gói chuyên nghiệp

Trần thạch cao cùng chiếc đèn trùm độc đáo là điểm nổi bật của Công trình xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.

 

xay dung tron goi chuyen nghiep

 

xây dựng trọn gói chuyên nghiệp quận nam từ liêm

 

nha thau xay dung tron goi quan nam tu liem ha noi

Hệ thống cầu thang là trái tim của ngôi nhà được thi công một cách tỉ mỉ, đẹp đến từng chi tiết với mặt bậc được ốp đa Granite tự nhiên sang trọng.

 

nhà thầu xây dựng trọn gói quận nam từ liêm hà nội

Cửa sổ kính lớn ở khu vực cầu thang đem lại ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian Công trình Xây Nhà Trọn Gói tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.

 

xay nha tron goi quan nam tu liem

 

xây nhà trọn gói quận nam từ liêm

Góc view công trình từ tầng 2 nhìn xuống.

 

xay nha tron goi nha dep nha xinh

Góc view công trình từ tầng 3 nhìn xuống.

 

xây nhà trọn gói nhà đẹp nhà xinh

Phòng vệ sinh hiện đại được ốp đá trang trí đẹp mắt, chậu rửa sứ cao cấp.

 

nha thau xay nha tron goi tai ha noi

Cửa thông phòng trong Công trình Xây Nhà Trọn Gói tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội đều sử dụng gỗ Nam Phi đã qua tẩm sấy kỹ lưỡng, bền đẹp bất chấp thời gian và nói không với mối mọt.

 

nhà thầu xây nhà trọn gói tại hà nội

 

xay nha tron goi quan nam tu liem

Mặt tiền công trình Xây Nhà Trọn Gói tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.

 

4. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi:

- Đúng Hẹn: Chúng tôi hiểu thời gian là tiền bạc, vì thế chúng tôi nỗ lực hết mình hoàn thành công việc về đích đúng tiến độ.

Uy tín: Chúng tôi tập trung toàn bộ trí lực để hoàn thành nhiệm vụ, vì chúng tôi mong muốn gìn giữ mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Kinh nghiệm: Với trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã trực tiếp triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ, vì thế chúng tôi là Chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng.

Tiết kiệm: Chúng tôi mong muốn Chia sẻ với khách hàng gánh nặng tài chính,vì thế chúng tôi mang đến cho khách hàng sự cạnh tranh về giá.

An Toàn: Chúng tôi hiểu rằng tính mạng con người là vô giá, vì thế chúng tôi chuyên nghiệp để giảm thiểu rủi do công trình của bạn.

 

XÂY NHÀ TRỌN GÓI - QUẬN TÂY HỒ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây