Xây Nhà Trọn Gói - Huyện Đông Anh

Công Trình Xây Dựng Nhà Ở Gia Đình Ông Nguyễn Thanh Tùng Tại Xã Xuân Canh, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội.

1. Xây nhà trọn gói tại huyện Đông Anh

Bạn đang sinh sống và làm việc tại huyện Đông Anh - Hà Nội? Bạn đã và đang có dự định xây cho mình và gia đình một tổ ấm khang trang, thịnh vượng với mong muốn mang đến một không gian sống thoải mái và đẳng cấp hơn.

Nhằm đáp ứng và giải quyết vấn đề này với quý khách hàng, Nhà Đẹp Nhà Xinh xin giới thiệu với các bạn dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ tại huyện Đông Anh - Hà Nội. Khi các bạn chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Nhà Đẹp Nhà Xinh, chúng tôi sẽ tiến hành thi công tất cả các khâu công trình chi tiết từ A tới Z. Từ khâu lập dự án, khảo sát, thiết kế, mua sắm, lắp đặt thiết bị nội ngoại thất, thi công xây dựng,... cho đến khâu bàn giao, thanh lý hợp đồng thi công xây dựng và cuối cùng là khâu bảo hành cho gia chủ.

Nhà Đẹp Nhà Xinh với phương châm "Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi", với việc sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tài năng, nhân công chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi hân hạnh được trở thành người góp sức tạo nên một nơi an cư cho các bạn. Khách hàng có thể an tâm hơn khi bàn giao mái ấm tương lai cho chúng tôi quản lý. Tất cả những việc thi công từ giám sát đến báo cáo công trình xây nhà trọn gói tại huyện Đông Anh - Hà Nội sẽ được Nhà Đẹp Nhà Xinh triển khai một cách tỉ mỉ và rõ ràng một các tối đa cho chủ đầu tư.

2. Thông tin công trình xây nhà trọn gói

- Tên công trình: Xây Nhà Trọn Gói  Huyện Đông Anh

- Địa điểm: Xã Xuân Canh, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội.

- Chủ đầu tư: (Ông) Nguyễn Thanh Tùng.

- Đơn vị thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

- Quy mô xây dựng: 40m2 x 4 tầng, có gara ô tô.

3. Hình ảnh thi công xây nhà trọn gói

thi cong xay moi - nha dep nha xinh

Công tác bảo vệ

 

thi cong xay moi - nha dep nha xinh

Công tác thép

 

xay nha tron goi huyen dong anh

Công tác ván khuôn

 

xây nhà trọn gói huyện đông anh

Công tác bê tông

 

xây nhà trọn gói huyện đông anh

Công tác xây

 

xay nha tron goi huyen dong anh

Công tác trát

 

xây nhà trọn gói huyện đông anh

Ảnh hoàn thiện

 

Hình ảnh thực tế của công trình xây nhà trọn gói tại huyện Đông Anh - Hà Nội

Link Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=zD7Tmt0jIms

 

4. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

- Đúng Hẹn: Chúng tôi hiểu thời gian là tiền bạc, vì thế chúng tôi nỗ lực hết mình hoàn thành công việc về đích đúng tiến độ.

Uy tín: Chúng tôi tập trung toàn bộ trí lực để hoàn thành nhiệm vụ, vì chúng tôi mong muốn gìn giữ mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Kinh nghiệm: Với trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã trực tiếp triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ, vì thế chúng tôi là Chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng.

Tiết kiệm: Chúng tôi mong muốn Chia sẻ với khách hàng gánh nặng tài chính,vì thế chúng tôi mang đến cho khách hàng sự cạnh tranh về giá.

An Toàn: Chúng tôi hiểu rằng tính mạng con người là vô giá, vì thế chúng tôi chuyên nghiệp để giảm thiểu rủi do công trình của bạn.

 

XÂY NHÀ TRỌN GÓI - HUYỆN ĐAN PHƯỢNG

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây