Xây Nhà Trọn Gói - Quận Hoàng Mai

Công Trình Xây Dựng Nhà Ở Gia Đình Ông Nguyễn Việt Dũng Tại Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

- Nền móng công trình là nền tảng quan trọng nhất quyết định tính bền vững của ngôi nhà. Do thiếu hiểu biết và không có chuyên môn dẫn đến tình trạng rất nhiều gia chủ đã mất tiền oan mà chất lượng công trình vẫn không đảm bảo.

- Bài viết Xây Nhà Trọn Gói Quận Hoàng Mai dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất về ép cọc bê tông mà ngay cả thợ ép cọc cũng không hề biết.

1. Những bí mật thợ ép cọc không bao giờ tiết lộ

A. Chủng loại cọc

Cọc bê tông trên thị trường hiện nay về cơ bản gồm 3 loại:

- Loại 1: Cọc bê tông đúc tại nhà máy bê tông Chèm hoặc nhà máy bê tông Thịnh Liệt vv. Cọc  sử dụng thép nhà máy Việt Úc hoặc Thái Nguyên. Loại này có giá trung bình khoảng 165.000đ/1md

- Loại 2: Cọc bê tông đúc tại các cơ sở tư nhân, hay còn gọi là cọc đúc thủ công. Cọc  sử dụng thép nhà máy Việt Úc hoặc Thái Nguyên. Loại này có giá trung bình khoảng 145.000đ/1md

- Loại 3: Cọc bê tông đúc tại các cơ sở tư nhân, hay còn gọi là cọc đúc thủ công. Cọc  sử dụng thép gia công của Làng Đa Hội. Loại này có giá trung bình khoảng 125.000đ/1md

B. Chất lượng cọc bê tông

- Cọc phải đảm bảo cường độ bê tông nghĩa là cọc phải được đúc trước khi mang đến công trình 30 ngày. Để nhận biết bằng mắt thường thì cọc có màu trắng bạc, bề mặt bê tông đanh, khi đập đầu cọc các mảnh vỡ sẽ vỡ thành mảnh sắc nhọn và rất cứng.

- Đảm bảo mác thiết kế: Cọc bê tông trên thị trường thông thường đạt mác 200, tùy theo thiết kế từng gia đình để đặt mua loại cọc phù hợp.

C. Kỹ thuật ép cọc

- Với thợ ép cọc thì họ đã chuyển máy đến thì ép được càng nhiều càng tốt, việc này dẫn đến lãng phí tiền bạc của gia chủ. Đúng kiểu là chôn tiền xuống đất, làm ăn thiếu chữ tâm theo đúng kiểu sống chết mặc bay, tiền thầy bỏ túi.

- Nguyên nhân việc ép vô độ này 1 phần nữa xuất phát từ việc bản thân thợ ép chỉ là người lao động, không được đào tạo về chuyên môn và bản thân họ cũng không hiểu ép bao nhiêu là đạt yêu cầu chịu tải của công trình.

- Nhiều gia đình lầm tưởng tai hại là cứ ép vỡ đầu cọc là tốt. Nhưng nếu cọc không đảm bảo chất lượng như đã nêu ở trên, cọc chưa đủ ngày tuổi thì chỉ cần gõ nhẹ cũng vỡ rồi chứ chưa cần ép đâu. Hoặc máy ép công suất nhỏ, ép không đủ tải, cọc cũng không xuống được nữa nên việc tác động mạnh ở đầu cọc bị vỡ là việc đương nhiên.

D. Vậy làm thế nào để kiểm soát được chất lương ép cọc?

- Kiểm tra chất lượng cọc như chúng tôi đã nêu ở trên và kiểm tra công suất máy ép rồi đối chiếu với tải trọng ép được tính toán trong thiết kế.

- Bất kỳ máy ép cọc nào cũng có chứng chỉ kiểm tra chất lượng và bảng quy đổi tải trọng ép theo máy. Chỉ cần yêu cầu chủ ép cọc cung cấp giấy này các bạn sẽ biết nhà mình cần ép đến đâu.

- Nếu trong quá trình ép cọc còn vướng mắc nào chưa rõ, các bạn cứ nhấc máy gọi theo đường dây nóng của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn miễn phí.

E. Tham khảo bảng giá ép cọc bê tông hiện nay

- Bài viết chỉ nhằm mục đích hướng dẫn cho người dân kiểm soát chất lượng ép cọc, dịch vụ Xây Nhà Trọn Gói quận Hoàng Mai của chúng tôi không bán cọc và làm các dịch vụ liên quan đến cọc. 

Loại cọc trên thị trường

Giá cọc 2018

Giá nhân công ép

Cọc nhà máy, Thép nhà máy

165.000đ/1md

40.000đ/1md

Cọc thủ công, Thép nhà máy

145.000đ/1md

40.000đ/1md

Cọc thủ công, Thép Đa Hội

125.000đ/1md

40.000đ/1md

 

Luật chung của các đội ép cọc:

- Đơn giá trên dùng cho công trình có tổng chiều dài ép lớn hơn 300m.

- Đối với các công trình ép dưới 300m thì tiền nhân công ép tính trọn gói bằng 15.000.000đ.

- Đối với các công trình phải vận chuyển cọc trung chuyển bằng xe cải tiến thì công thêm 10.000đ/1m.

- Bố khỉ, tự nhiên đi quảng cáo cho mấy ông ép cọc ^-^

2. Thông tin công trình xây nhà trọn gói

- Công trình: Xây Nhà Trọn Gói Quận Hoàng Mai

- Đơn vị thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

- Quy mô xây dựng: 50m2 x 4 tầng, tổng mức đầu tư 1.100.000.000đ tương đương 5.500.000đ/1m2

3. Hình ảnh thi công xây nhà trọn gói

xay nha tron goi quan hoang mai

Công trình xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai - Hà Nội đang được chúng tôi thực hiện, với diện tích mặt bằng 50m2 x 4 tầng nằm tại vị trí thông thoáng không có nhà liền kề, đường giao thông thuận tiện.

 

xây nhà trọn gói quận hoàng mai

Không gian tầng 1 với cầu thang ở giữa nhà, bên trong được thiết kế làm khu vực bếp - ăn, bên ngoài là phòng khách.

 

dich vu xay nha tron goi quan hoang mai

Những bức tường xây gọn gàng thẳng đứng, thỏa mãn 5 nguyên tắc - 6 yêu cầu trong công tác xây tường.

 

dịch vụ xây nhà trọn gói quận hoàng mai

​Với đội ngũ nhân công lành nghề, chúng tôi đưa đến những sản phẩm không chỉ đảm bảo về kỹ thuật mà còn đẹp về mỹ thuật, bậc thang được xây vuông vắn như kẻ chỉ tại Công trình Xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai - Hà Nội.

 

xây dựng trọn gói quận hoàng mai

 

dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp hà nội

Công trình xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai - Hà Nội của chúng tôi luôn ở trong trạng thái sạch sẽ không có gạch vỡ hay cát đá bừa bãi, càng không có mảnh cốp pha nào để đảm bảo an toàn lao động cho những con người tham gia thi công.

 

4. Quy trình xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai

Bước 1: Tiếp xúc và nắm bắt yêu cầu của khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ đến thực địa tại công trình để đánh giá địa hình, địa chất, giao thông, đơn giá xây dựng tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng những thủ tục pháp lý liên quan và tiên lượng những việc cần lưu ý trong quá trình thực hiện xây dựng. Báo giá sơ bộ và gửi HĐ cho khách hàng tham khảo.

Bước 3: Ký hợp đồng nguyên tắc làm căn cứ triển khai hồ sơ thiết kế và lập dự toán miễn phí cho khách hàng.

Bước 4: Triển khai công việc theo các điều khoản của hợp đồng, kết hợp với chủ đầu tư giải quyêt các vướng mắc nếu có trong quá trình thi công.

Bước 5: Bàn giao công trình, bảo trì công trình định kỳ 3 tháng 1 lần và bảo hành công trình 10 năm.

 

XÂY NHÀ TRỌN GÓI - QUẬN NAM TỪ LIÊM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây