Xây Nhà Trọn Gói - Quận Hoàng Mai

Công Trình Xây Dựng Nhà Ở Gia Đình Ông Nguyễn Việt Dũng Tại Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

1. Xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Hoàng Mai - Hà Nội? Bạn đã và đang có dự định xây cho mình và gia đình một tổ ấm khang trang, thịnh vượng với mong muốn mang đến một không gian sống thoải mái và đẳng cấp hơn.

Nhằm đáp ứng và giải quyết vấn đề này với quý khách hàng, Nhà Đẹp Nhà Xinh xin giới thiệu với các bạn dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ tại quận Hoàng Mai - Hà Nội. Khi các bạn chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Nhà Đẹp Nhà Xinh, chúng tôi sẽ tiến hành thi công tất cả các khâu công trình chi tiết từ A tới Z. Từ khâu lập dự án, khảo sát, thiết kế, mua sắm, lắp đặt thiết bị nội ngoại thất, thi công xây dựng,... cho đến khâu bàn giao, thanh lý hợp đồng thi công xây dựng và cuối cùng là khâu bảo hành cho gia chủ.

Nhà Đẹp Nhà Xinh với phương châm "Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi", với việc sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tài năng, nhân công chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi hân hạnh được trở thành người góp sức tạo nên một nơi an cư cho các bạn. Khách hàng có thể an tâm hơn khi bàn giao mái ấm tương lai cho chúng tôi quản lý. Tất cả những việc thi công từ giám sát đến báo cáo công trình xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai - Hà Nội sẽ được Nhà Đẹp Nhà Xinh triển khai một cách tỉ mỉ và rõ ràng một các tối đa cho chủ đầu tư.

2. Thông tin công trình xây nhà trọn gói

- Công trình: Xây Nhà Trọn Gói Quận Hoàng Mai

- Đơn vị thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

- Quy mô xây dựng: 50m2 x 4 tầng, tổng mức đầu tư 1.100.000.000đ tương đương 5.500.000đ/1m2

3. Hình ảnh thi công xây nhà trọn gói

xay nha tron goi quan hoang mai

Công trình xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai - Hà Nội đang được chúng tôi thực hiện, với diện tích mặt bằng 50m2 x 4 tầng nằm tại vị trí thông thoáng không có nhà liền kề, đường giao thông thuận tiện.

 

xây nhà trọn gói quận hoàng mai

Không gian tầng 1 với cầu thang ở giữa nhà, bên trong được thiết kế làm khu vực bếp - ăn, bên ngoài là phòng khách.

 

dich vu xay nha tron goi quan hoang mai

Những bức tường xây gọn gàng thẳng đứng, thỏa mãn 5 nguyên tắc - 6 yêu cầu trong công tác xây tường.

 

dịch vụ xây nhà trọn gói quận hoàng mai

​Với đội ngũ nhân công lành nghề, chúng tôi đưa đến những sản phẩm không chỉ đảm bảo về kỹ thuật mà còn đẹp về mỹ thuật, bậc thang được xây vuông vắn như kẻ chỉ tại Công trình Xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai - Hà Nội.

 

xây dựng trọn gói quận hoàng mai

 

dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp hà nội

Công trình xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai - Hà Nội của chúng tôi luôn ở trong trạng thái sạch sẽ không có gạch vỡ hay cát đá bừa bãi, càng không có mảnh cốp pha nào để đảm bảo an toàn lao động cho những con người tham gia thi công.

 

4. Quy trình xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai

Bước 1: Tiếp xúc và nắm bắt yêu cầu của khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ đến thực địa tại công trình để đánh giá địa hình, địa chất, giao thông, đơn giá xây dựng tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng những thủ tục pháp lý liên quan và tiên lượng những việc cần lưu ý trong quá trình thực hiện xây dựng. Báo giá sơ bộ và gửi HĐ cho khách hàng tham khảo.

Bước 3: Ký hợp đồng nguyên tắc làm căn cứ triển khai hồ sơ thiết kế và lập dự toán miễn phí cho khách hàng.

Bước 4: Triển khai công việc theo các điều khoản của hợp đồng, kết hợp với chủ đầu tư giải quyêt các vướng mắc nếu có trong quá trình thi công.

Bước 5: Bàn giao công trình, bảo trì công trình định kỳ 3 tháng 1 lần và bảo hành công trình 10 năm.

 

XÂY NHÀ TRỌN GÓI - QUẬN NAM TỪ LIÊM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây