Trang chủ » Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x22m)

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x22m)

Kiến trúc nhà ống hiện đại luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của mọi người, nhất là những ai có ý định thiết kế, xây dựng một ngôi nhà cho tương lai. Để đáp ứng lại nhu cầu này, mong muốn góp thêm những ý tưởng cho các bạn tham khảo, Nhà Đẹp Nhà Xinh xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại (7x22m) do chúng tôi thiết kế và thi công.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x22m)

- Mã số: NO-43.

- Chủ đầu tư: (Ông) Nguyễn Tiến Hiếu.

- Địa chỉ: Xã Khải Xuân, Huyện Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ.

- Kích thước: 7m x 22m x 4 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x22m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (7x22m)

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x22m)

 

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x22m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (7x22m)

Tầng 1 của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng này gồm phía sân bên ngoài dùng để xe, đi vào phía bên trong là toàn bộ không gian để trống được sử dụng vào múc đích kinh doanh. Nhà WC được đặt dưới gầm thang để tích kiệm tối đa diện tích.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x22m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (7x22m)

Tầng 2 từ cầu thang thông tầng đi lên là giếng trời lấy ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ căn nhà. Phía bên ngoài tay trái được KTS bố trí khu sân vườn vô cùng đẹp mắt. Ở đây có thể vẫn dùng cho mục đích kinh doanh cho thuê bán cafe tùy theo gia chủ quyết định sao cho hợp lý. Trong cùng bên tay phải là phòng khách tiện nghi ấm cúng.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x22m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (7x22m)

Tầng 3 được bố trí 3 phòng ngủ với WC khép kín. 2 phòng ngủ đầu và cuối có lối ra ban công thoáng mát. Phòng ngủ còn lại cũng có cửa sổ lớn thông gió và đủ ánh sáng cho căn phòng.

6. Tầng 4 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x22m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (7x22m)

Tầng 4 cũng là tầng cuối cùng của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng này gồm có phòng thờ với lối ra ban công rộng rãi ở đây gia chủ có thể đặt tiểu cảnh cho không gian thêm xanh mát.Phía ngoài cùng là sân có thể dùng để giặt giũ và phơi quần áo. Trong cùng là phòng ngủ với WC khép kín và ban công.

Với những chia sẻ trên chắc hẳn các bạn đã có thể tham khảo ít nhiều và lên được ý tưởng sơ bộ để thiết kế cho chính mình một ngôi nhà trong mơ phải không? Nều cần giúp đỡ, tư vấn gì hãy liên hệ với Nhà Đẹp Nhà Xinh nhé.

 

>>THIẾT KẾ NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI 4 TẦNG (6.5X12M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây