Trang chủ » Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x15m)

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x15m)

Kiến trúc nhà ống hiện đại luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của mọi người, nhất là những ai có ý định thiết kế, xây dựng một ngôi nhà cho tương lai. Để đáp ứng lại nhu cầu này, mong muốn góp thêm những ý tưởng cho các bạn tham khảo. Nhà Đẹp Nhà Xinh xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại (7x15m) do chúng tôi thiết kế và thi công.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x15m)

- Mã số: NO-73.

- Chủ đầu tư: (Ông) Nguyễn Bá Nghĩa.

- Địa chỉ: Đường Việt Hùng, TT Đông Anh, TP. Hà Nội.

- Kích thước: 7m x 15m x 4 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x15m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (7x15m)

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x15m)

 

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x15m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (7x15m)

 

Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x15m) này từ ngoài vào trong là khu vực để xe, phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, trong cùng là sân sau. Cầu thang thông tầng được đặt giữa nhà tạo không guan mở ngăn cách phòng khách với phòng bếp, WC dưới gầm cầu thang nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng.

4. Tầng 2,3 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x15m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (7x15m)

 

Tầng 2,3 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại này mỗi tầng gồm 3 phòng ngủ + 1 WC chung cạnh cầu thang thông tầng. Trong đó phòng ngủ Master phía ngoài có ban công có thể trang trí tiểu cảnh khiến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

5. Tầng 4 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x15m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (7x15m)

 

Tầng 4 cũng là tầng cuối cùng của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x15m) này từ cầu thang thông tầng đi lên là kho để đồ cạnh khoang thang, tiếp đến là phòng thờ cúng gia tiên trang nghiêm của gia đình. Bên trái là sân vườn, ở đây gia chủ có thể trồng hoa và cây cảnh hay đặt bộ bàn ghế để các thành viên trong gia đình ngồi với nhau sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Trong cùng bên tay phải là khu giặt đồ và phơi quần áo.

Với những chia sẻ trên chắc hẳn các bạn đã có thể tham khảo ít nhiều và lên được ý tưởng sơ bộ để thiết kế cho chính mình một ngôi nhà trong mơ phải không? Nều cần giúp đỡ, tư vấn gì hãy liên hệ với Nhà Đẹp Nhà Xinh nhé.

 

>>THIẾT KẾ NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI 3 TẦNG (6X12.5M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây