Trang chủ » Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x15m)

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x15m)

Kiến trúc nhà ống hiện đại luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của mọi người, nhất là những ai có ý định thiết kế, xây dựng một ngôi nhà cho tương lai. Để đáp ứng lại nhu cầu này, mong muốn góp thêm những ý tưởng cho các bạn tham khảo. Nhà Đẹp Nhà Xinh xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại (7x15m) do chúng tôi thiết kế và thi công.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x15m)

- Mã số: NO-59.

- Chủ đầu tư: (Ông) Nguyễn Bá Nghĩa.

- Địa chỉ: Đường Việt Hùng, TT Đông Anh, TP. Hà Nội.

- Kích thước: 7m x 15m x 4 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x15m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (7x15m)

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x15m)

 

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x15m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (7x15m)

 

Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x15m) này một nửa diện tích ở phía ngoài thì dùng làm kinh doanh, còn một nửa phía trong làm ga ra ô tô, nhà WC và cầu thang thông tầng đi lên.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x15m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (7x15m)

 

Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại này từ cầu thang thông tầng đi lên phía bên tay phải là phòng bếp kết hợp với phòng ăn. Phía đối diện là 2 phòng ngủ có lối ra ban công thoáng mát ở đây ta có thể trồng vài chậu hoa cho không gian xanh tươi hơn. Nhà WC chung đặt cạnh khoang thang.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x15m)

mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x15m)

 

Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng này từ cầu thang thông tầng đi lên được chia làm 3 phòng ngủ. 1 phòng có WC khép kín, có cửa kính lớn thoáng mát và đảm bảo đủ ánh sáng. 2 phòng ngủ còn lại có lối ra ban công, ở đây ta có thể trang trí tiểu cảnh cho không gian thêm xanh mát hơn. 2 phòng này dùng chung 1 nhà WC cạnh khoang thang.

6. Tầng 4 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x15m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (7x15m)

 

Tầng 4 cũng là tầng cuối cùng của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (7x15m) này từ cầu thang thông tầng đi lên gồm có kho để đồ cạnh khoang thang, phòng thờ cúng gia tiên trang nghiêm của gia đình. Cạnh đó là sân vườn, ở đây gia chủ có thể trồng hoa và cây cảnh hay đặt bộ bàn ghế để các thành viên trong gia đình ngồi với nhau sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Còn phía trong cùng bên tay phải là khu giặt đồ và phơi quần áo.

Với những chia sẻ trên chắc hẳn các bạn đã có thể tham khảo ít nhiều và lên được ý tưởng sơ bộ để thiết kế cho chính mình một ngôi nhà trong mơ phải không? Nều cần giúp đỡ, tư vấn gì hãy liên hệ với Nhà Đẹp Nhà Xinh nhé.

 

>>THIẾT KẾ NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI 3 TẦNG (6X12.5M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây