Trang chủ » Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (5.5x12m)

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (5.5x12m)

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 5.5m x 12m gồm gara để xe, phòng khách, phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ, 4 WC, phòng thờ, kho, phòng giặt, sân vườn, sân phơi.

Thiết kế nhà ống đẹp hiện đang là nhu cầu mang tính thiết thực và có những đóng góp lớn lao đối với những khu đô thị, thành phố lớn trước quỹ đất xây nhà ở dân sinh ngày càng hạn hẹp.

Việc xây dựng nhà ống sẽ đem lại rất nhiều tiện ích hấp dẫn, vừa có thể tiết kiệm được diện tích xây dựng lại vừa đảm bảo cuộc sống đầy đủ tiện ích, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Mặt khác, các mẫu thiết kế nhà ống đẹp cũng là điểm nhấn đặc biệt để giúp không gian kiến trúc đô thị thêm phần nổi bật và sang trọng.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (5.5x12m)

- Mã số: NO-126.

- Chủ đầu tư: (Ông) Vũ Văn Huấn.

- Địa chỉ: Xã Cửu Cao, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên.

- Kích thước: 5.5m x 12m x 4 tầng.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (5.5x12m)

thiet ke nha ong hien dai 4 tang 5.5x12m

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (5.5x12m)

 

Đặc điểm của thiết kế nhà ống hiện đại:

- Tập trung vào hình khối, mảng miếng. Hình khối của kiến trúc hiện đại tương đối đơn giản hơn. Mọi đường nét, chi tiết, hình khối đều hướng đến sự đơn giản đến tinh tế, không sử dụng quá nhiều chi tiết kiến trúc rườm rà, phức tạp. 

- Màu sắc của kiến trúc hiện đại. Màu sắc trong phong cách kiến trúc hiện đại có thể là bất cứ màu nào, tuy nhiên thường người thiết kế sẽ chọn 1 màu làm tông màu chủ đạo cho toàn bộ thiết kế.

- Đặc trưng về ánh sáng trong thiết kế nhà ống hiện đại. Phong cách kiến trúc này đề cao yếu tố ánh sáng trong thiết kế. Không chỉ là ánh sáng tự nhiên, và ánh sáng nhân tạo cũng được sử dụng phổ biến

- Đề cao tính kết nối với không gian bên ngoài. Kiến trúc hiện đại luôn có sự kết nối rõ ràng với cảnh quan bên ngoài, các vách ngăn tự nhiên bằng kính, hoặc không sử dụng các tường ngăn chia không gian, để mặc cho ánh sáng có thể tự do trong ngôi nhà là một trong những thú chơi độc đáo trong kiến trúc hiện đại được nhiều công trình áp dụng.

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (5.5x12m)

thiet ke nha ong hien dai 4 tang 5.5x12m1

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống 5.5m x 12m được sử dụng làm gara để xe và kho chứa đồ của gia đình. WC dưới gầm thang thông tầng nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng.

4. Tầng lửng mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (5.5x12m)

thiet ke nha ong hien dai 4 tang 5.5x12m2

Tầng lửng mẫu nhà ống hiện đại được sử dụng làm phòng khách và phòng bếp ăn. Thang thông tầng được chuyển sang giữa nhà, WC dưới gầm thang nhằm tối ưu hóa không gian.

5. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (5.5x12m)

thiet ke nha ong hien dai 4 tang 5.5x12m3

Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng là không gian nghỉ ngơi, thư giãn của gia đình sau một ngày dài học tập, lao động mệt mỏi. Tầng 2 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ tiện nghi trước, sau ngăn cách bởi WC chung đối diện cầu thang thông tầng.

6. Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (5.5x12m)

thiet ke nha ong hien dai 4 tang 5.5x12m4

Tầng 3 mẫu nhà đẹp với kiến trúc tương tự tầng 2 nhưng thay 1 phòng ngủ bằng phòng thờ kết hợp phòng đọc sách của gia chủ.

7. Tầng tum mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (5.5x12m)

thiet ke nha ong hien dai 4 tang 5.5x12m5

Tầng tum cũng là tầng cuối của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 5.5m x 12m x 4 tầng trên. Tầng tum được thiết kế gồm sân vườn trước có thể trang trí tiểu canh, sân sau dùng để phơi phóng, ngăn cách bằng phòng giặt đối diện tum thang.

Trên đây chỉ là một mẫu nhà ống cơ bản trong vô số các mẫu thiết kế nhà ống khác của chúng tôi. Nếu bạn đang có ý định xây nhà mà chưa biết phải làm những gì, bắt đầu từ đâu, cần sự giúp đỡ thì đừng ngại ngần mà hãy liên hệ ngay với Nhà Đẹp Nhà Xinh nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616