Trang chủ » Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4.5x11m)

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4.5x11m)

Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại là một trong những việc quan trọng của đời người, căn nhà không chỉ là nơi chắn nắng che mưa mà còn là nơi mà cả gia đình cùng vui vẻ, quây quần hạnh phúc bên nhau cả đời. Dưới đây là một trong những mẫu thiết kế nhà ống điển hình mà Nhà Đẹp Nhà Xinh đã thiết kế và thi công.

Thiết kế nhà ống hiện đại luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của phần nhiều gia chủ hiện nay. Với những lô đất có diện tích mặt tiền nhỏ, kích thước vừa phải thì nhà ống sẽ giúp đáp ứng được các yêu cầu cơ bản và đầy đủ về không gian, mặt bằng công năng sử dụng của gia đình.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4.5x11m)

- Mã số: NO-48.

- Chủ đầu tư: (Ông) Nguyễn Đức Kiên.

- Địa chỉ: Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

- Kích thước: 4.5m x 11m x 4 tầng.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4.5x11m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (4.5x11m)

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4.5x11m)

 

- Kiến trúc hiện đại được xem là một trong 3 phong cách kiến trúc chủ đạo, có vẻ đẹp đặc trưng và mức độ ảnh hưởng sâu rộng nhất hiện nay trên toàn thế giới. Với những đặc trưng về phong cách, vật liệu,… kiến trúc hiện đại thực sự đem lại nhiều nhiều cảm hứng.

- Thiết kế nhà ống hiện đại có thể được hiểu là một khái niệm rộng được sử dụng nhằm chỉ các mẫu nhà ống có sự đơn giản trong bố cục, hình khối kiến trúc, tổ chức không gian, hay cách thức tổ chức mặt bằng tự do, phi đối xứng.

- Thiết kế nhà ống mang phong cách hiện đại đã loại bỏ hoàn toàn các chi tiết trang trí cầu kì của trường phái cổ điển, tân cổ điển ở thời kì trước và thay vào đó, sử dụng những vật liệu xây dựng hiện đại như kính, bê tông, thép,…

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4.5x11m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (4.5x11m)

Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (3.5x11m) này từ cửa vào là phòng khách tiện nghi sang trọng đi vào phía bên trong là phòng khách kết hợp phòng ăn. Nhà WC đặt ở gầm thang để tích kiệm diện tích tối đa.

4. Tầng 2,3 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4.5x11m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (4.5x11m)

Tầng 2,3 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (3.5x11m) từ cầu thang thông tầng đi lên được chia làm 2 phòng ngủ với cửa sổ kính lớn thoáng mát, đầy đủ ánh sáng. Với nhà nhà WC đặt ở cạnh khoang thang.

5. Tầng 4 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4.5x11m)

mau thiet ke nha ong hien dai 4 tang (4.5x11m)

Tầng 4 cũng là tầng cuối cùng của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4.5x11m) từ cầu thang thông tầng đi lên được chia 1 phòng thờ với lối ra ban công thoáng mát. Sân phơi và giặt quần áo ở phía đối diện bên tay phải.

Hi vọng những chia sẻ trên của Nhà Đẹp Nhà Xinh phần nào có thể giúp các bạn tham khảo và lên được ý tưởng thiết kế nhà ống của mình một cách hoàn hảo. Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn, cần giúp đỡ hãy liên hệ ngay với chúng tôi, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

 

>>THIẾT KẾ NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI 3 TẦNG (5X18M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616