Trang chủ » Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (7x12.5m)

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (7x12.5m)

Thiết kế nhà ống hiện đại đang là xu hướng dẫn đầu của các loại kiến trúc nhà trong thời buổi kinh tế, xã hội ngày càng phát triển hiện nay. Nhà ống hiện đại là một nhu cầu tất yếu trước tình trạng đất chật, người đông. Có thể nói đây chính là loại hình thiết kế nhà phổ biến nhất ở đất nước Việt Nam chúng ta.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (7x12.5m)

- Mã số: NO-41.

- Chủ đầu tư: (Ông) Nguyễn Thành Luân.

- Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

- Kích thước: 7m x 12.5m x 3 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (7x12.5m)

mau thiet ke nha ong hien dai 3 tang (7x12.5m)

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (7x12.5m)

 

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (7x12.5m)

mau thiet ke nha ong hien dai 3 tang (7x12.5m)

Tầng 1 của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng này từ cửa vào là phòng khách tiện nghi sang trọng. đi vào bên trong là phòng bếp kết hợp với phòng ăn và khu WC được đặt dưới khoang thang để tích kiệm diện tích. Giữa phòng khách và khu phòng ăn được bố trí không gian mở không bị ngăn cách nên rất thông thoáng. Phòng bếp ăn còn có lối ra khoảng sân sau rất tiện lợi cho việc cỗ bàn khi nhà có khách.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (7x12.5m)

mau thiet ke nha ong hien dai 3 tang (7x12.5m)

Tầng 3 từ cầu thang thông tầng đi lên được bố trí 3 phòng ngủ và 1 phòng WC chung. Phòng ngủ của bố mẹ được bố trí rất rộng rãi và thoáng mát. 2 phòng ngủ còn lại của con cũng có của sổ lớn và khoảng giếng trời nên điều kiện về ánh sáng và thông gió vô cùng thuận lợi.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (7x12.5m)

mau thiet ke nha ong hien dai 3 tang (7x12.5m)

Tầng 3 cũng là tầng cuối cùng của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng này được bố trí phòng thờ cúng gia tiên trang nghiêm của gia đình và khu sinh hoạt chung có lối ra ban công thoáng mát. Cạnh đó là 2 phòng ngủ và 1 WC chung.

Nhà Đẹp Nhà Xinh - công ty chuyên thiết kế, thi công, cải tạo nhà dân dụng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn đảm bảo được sự uy tín - chất lượng, giữ vững được cái tâm của mình. Khi bạn dự định thiết kế nhà ống, biệt thự, xây nhà nhưng vẫn chưa biết phải làm gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sự tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình nhất.

 

>>THIẾT KẾ NHÀ ỐNG MÁI THÁI 4 TẦNG (5.5X18M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây