Trang chủ » Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng (5.8x17m)

Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng (5.8x17m)

Thiết kế nhà ống phong cách hiện đại với đường lối kiến trúc ấn tượng, hài hòa với cảnh quan xung quanh, quy hoạch công năng khoa học và ngăn nắp, đó là những gì các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy trong những mẫu thiết kế nhà ống đẹp tại Nhà Đẹp Nhà Xinh.

Nhà ống là mẫu nhà được thiết kế và xây dựng trên diện tích ô đất có chiều ngang (mặt tiền) nhỏ hẹp hơn chiều dài (chiều sâu) của ngôi nhà. Hay nói cách khác diện tích lô đất thích hợp để xây nhà ống thường là hình chữ nhật, nhà ống chính là mẫu nhà hình chữ nhật.

Với đặc điểm mật độ dân cư đông đúc, diện tích đất xây dựng ngày càng bị hạn chế, do đó mẫu nhà ống hay còn gọi là nhà phố xuất hiện chủ yếu ở đô thị.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng (5.8x17m)

- Mã số: NO-27.

- Chủ đầu tư: (Ông) Đỗ Minh Phương.

- Địa chỉ: Phòng kỹ thuật, BCH Quân Sự tỉnh Cao Bằng.

- Kích thước: 5.8m x 17m x 3 tầng.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng (5.8x17m)

mẫu nhà ống 5.8x17m

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng (5.8x17m)

 

Tiêu chí để phân loại nhà ống khá đa dạng và nhiều hơn những mẫu thiết kế nhà khác. Cụ thể có những tiêu chí cơ bản như sau:

- Phân loại nhà ống theo phong cách thiết kế: nhà ống cổ điển, nhà ống hiện đại, nhà ống tân cổ điển, nhà ống kiểu Pháp,...

- Phân loại theo mặt tiền: nhà ống 1 mặt tiền, nhà ống 2 mặt tiền, nhà ống 3 mặt tiền,...

- Phân loại theo diện tích mặt tiền và diện tích lô đất: thiết kế nhà ống mặt tiền 5m, thiết kế nhà ống mặt tiền 6m, thiết kế nhà ống diện tích 4x12m, thiết kế nhà ống diện tích 5x15m,...

- Phân loại theo thiết kế mái: thiết kế nhà ống mái bằng, thiết kế nhà ống mái tôn, thiết kế nhà ống mái thái,...

- Phân loại theo số tầng thiết kế: thiết kế nhà ống 2 tầng, thiết kế nhà ống 3 tầng, thiết kế nhà ống 4 tầng,...

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng (5.8x17m)

mau nha ong 5.8x17m

Mặt bằng tầng 1 của căn nhà ống đẹp hiện đại từ ngoài vào trong gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng vệ sinh ở sân sau. Điểm nhấn của căn nhà là khu vực giếng trời được thiết kế giữa phòng khách và phòng bếp - ăn, có thể trồng cây xanh giúp lưu thông không khí trong nhà, thu hút khí trời từ bên ngoài vào đồng thời lấy ánh sáng cho ngôi nhà. Trong khoa học phong thủy, điều này sẽ đem lại sự hài hòa và cân bằng về trường khí nội thất.

 

4. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng (5.8x17m)

mẫu nhà ống 5.8x17m

Tầng 2 của căn nhà ống là không gian nghỉ ngơi, thư giãn chính của các thành viên trong gia đình. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, phòng ngủ lớn phía ngoài được thiết kế phòng vệ sinh có bồn tắm, phòng ngủ nhỏ phía trong được thiết kế phòng vệ sinh có vách tắm kính, 2 phòng ngủ đều có ban công có thể trang trí tiểu cảnh.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng (5.8x17m)

mau nha ong 5.8x17m

Tầng 3 cũng là tầng cuối cùng của căn nhà ống đẹp hiện đại này. Từ cầu thang thông tầng đi lên, bên ngoài là phòng thờ và sân được dùng để giặt giũ, phơi đồ, có thể trồng hoa cỏ, cây cảnh tại đây tăng thêm vẻ đẹp cho căn nhà. Bên trong là phòng tập có ban công và phòng vệ sinh riêng biệt. 

Trên đây là một trong những mẫu thiết kế nhà ống tiêu biểu của Nhà Đẹp Nhà Xinh - Đơn vị chuyên thiết kế, thi công xây dựng nhà ống, nhà phố, biệt thự, các công trình dân dụng và công cộng hàng đầu miền Bắc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần để nhận được sự tư vấn, giúp đỡ tận tâm và nhiệt tình nhất nhé!

>>THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 2 MẶT TIỀN 5 TẦNG ĐẸP (3.8X10M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616