Trang chủ » Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng (5x17m)

Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng (5x17m)

Thiết kế nhà ống ra đời và tồn tại như một sự tất yếu trong quá trình phát triển của xã hội và xu hướng quy hoạch đô thị tại các nước đang phát triển. Ở Việt Nam cũng như vậy, nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Mình, không khó để tìm ra những ngồi nhà ống na ná nhau, nhưng liệu được mấy căn nhà ống đẹp?

Dưới đây Nhà Đẹp Nhà Xinh sẽ giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng (5x17m) do chúng tôi thiết kế.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng (5x17m)

- Mã số: NO-31.

- Chủ đầu tư: (Ông) Phạm Văn Ninh.

- Địa chỉ: Khu đô thị mới TP Bắc Ninh.

- Kích thước: 5m x 17m x 4 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng (5x17m)

mẫu nhà ống 5x17m

Mặt tiền căn nhà ống đẹp 4 tầng (5x17m)

 

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng (5x17m)

mẫu nhà ống 5x17m

Mặt bằng tầng 1 của căn nhà ống đẹp từ ngoài cửa vào là khu vực để xe,  trong cùng là khu vực bếp kết hợp phòng ăn và kho chứa đồ. Ngoài ra tầng 1 còn được thiết kế một phòng vệ sinh cạnh cầu thang lên tầng. Giữa khu vực để xe và phòng bếp - ăn được thiết kế 1 dải vườn nhỏ trang trí khiến cho không gian trong nhà trở nên xanh hơn.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng (5x17m)

mau nha ong 5x17m

Tầng 2 của căn nhà ống 4 tầng là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Từ cầu thang thông tầng đi lên phòng khách, mặt ngoài là phòng ngủ tiện nghi của bố mẹ, có ban công ra ngoài ngoài, cửa số kính rộng tạo cảm giác nới rộng không gian. Giữa phòng khách và phòng ngủ là phòng vệ sinh. Giữa phòng vệ sinh và phòng khách là khu vực trống trong thiết kế nhà để tiếp nhận ánh sáng tự nhiên và khiến không khí trở lên lưu thông tốt cho sức khỏe.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng (5x17m)

mau nha ong 5x17m

Tầng 3 của căn nhà ống được thiết kế làm phòng ngủ cho con cái với 2 phòng ngủ ở đầu và cuối nhà. Phòng ngủ phía ngoài có ban công có thể trang trí tiểu cảnh. Phòng ngủ phía trong có 3 cửa sổ, 2 nhìn ra sau và 1 nhìn ra khu vực trống trong thiết kế nhà khiến không gian phòng không trở nên bí bách. Giữa 2 phòng ngủ là phòng vệ sinh chung.

6. Tầng 4 mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng (5x17m)

mẫu nhà ống 5x17m

Tầng 4 cũng là tầng cuối của thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng. Mặt ngoài là phòng thờ, cúng có ban công. Tại đây có thể đặt vài chiếc ghế ngồi hóng gió, tận hưởng không gian yên tĩnh. Tiếp đó là khu vực giặt, trong cùng là sân phơi với cửa sổ nhìn ra khoảng trống trong thiết kế nhà. Sân phơi khá rộng, có thể thỏa mãn niềm đam mê chăm sóc cây, chậu cảnh của gia chủ.

Mỗi không gian trong thiết kế nhà ống đều khiến người xem cảm nhận được sự tiện dụng và hợp lý, mọi ngóc ngách sắp đặt đều đã được các kiến sư của chúng tôi tính toán một cách kỹ lưỡng sao cho mỗi vật dụng đều được đặt trong một không gian đắc địa nhất. Nhà Đẹp Nhà Xinh là đơn vị chuyên thiết kế, thi công công trình dân dụng với tuổi đời lâu năm, uy tín chất lượng, làm việc tận tâm, nhanh, gọn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần.

 

>>THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 2 MẶT TIỀN 3 TẦNG (4X15.5M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây