Trang chủ » Thiết kế nhà ống 5 tầng tân cổ điển (4x25m)

Thiết kế nhà ống 5 tầng tân cổ điển (4x25m)

Thiết kế nhà ống 5 tầng tân cổ điển gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp sang trọng, mang hương vị cổ điển đặc trưng với điểm nhấn từ những cột trụ cứng cáp đến các phào chỉ nhẹ nhàng đang được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng tân cổ điển (4x25m)

- Mã số: NO-29.

- Chủ đầu tư: (Ông) Phùng Tiến Hùng.

- Địa chỉ: Xã Hoàng Xá, Huyện Thanh Thủy, Tỉnh Phú Thọ.

- Kích thước: 4m x 25m x 5 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng tân cổ điển (4x25m)

mẫu nhà ống 4x25m

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 5 tầng (4x25m)

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 5 tầng (4x25m)

mau nha ong 4x25m

Mặt bằng tầng 1 của căn nhà ống 5 tầng được thiết kế lùi vào 6m để làm chỗ để xe ô tô theo nhu cầu của gia chủ, tiếp đó lên bậc là phòng khách, cuối nhà là phòng bếp kết hợp phòng ăn kèm phòng vệ sinh có cửa phụ ra sau nhà. Giữa phòng khách và phòng bếp - ăn là khu vực cầu thang thông tầng và thang máy.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 5 tầng (4x25m)

mẫu nhà ống 4x25m

Tầng 2 của căn nhà ống từ cầu thang thông tầng đi lên phía ngoài được sử dụng làm kho hàng phục vụ mục đích kinh doanh của gia chủ. Phía trong được thiết kế 1 phòng ngủ tiện nghi với phòng vệ sinh khép kín, có ban công ra ngoài tránh cảm giác ngột ngạt, có thể trang trí tiểu cảnh khiến căn nhà trở nên đẹp đẽ hơn.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 5 tầng (4x25m)

mau nha ong 4x25m

Tầng 3 của ngôi nhà ống tân cổ điển được thiết kế tương tự tầng 2, cũng phía ngoài được sử dụng làm kho hàng, phía trong là phòng ngủ tiện nghi có vệ sinh khép kín chỉ khác ở chỗ không có ban công.

6. Tầng 4 mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 5 tầng (4x25m)

mẫu nhà ống 4x25m

Tầng 4 căn nhà ống được thiết kế làm khu vực ngủ nghỉ cho con cái gia chủ, từ cầu thang thông tầng đi lên bên trái được thiết kế gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung ở giữa 2 phòng, phòng ngủ phía ngoài có ban công. Bên phải được thiết kế 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín.

7. Tầng 5 mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 5 tầng (4x25m)

mau nha ong 4x25m

Tầng 5 cũng là tầng cuối cùng của căn nhà ống tân cổ điển 5 tầng này. Từ ngoài vào trong, tầng 5 được thiết kế gồm 1 phòng ngủ có ban công đi kèm phòng vệ sinh khép kín, tiếp đến là phòng thờ, trong cùng là khu vực sân sau được dùng để giặt dũ và phơi đồ. Với diện tích khá rộng, tại đây có thể trồng thêm hoa cảnh, phục vụ nhu cầu chăm sóc cây cảnh của gia chủ.

Những chia sẻ trên của chúng tôi liệu đã giúp bạn lên được ý tưởng đầy đủ để thiết kế ngôi nhà trong mơ của mình chưa, nếu chưa hãy xem thêm các mẫu thiết kế nhà ống khác tại Nhà Đẹp Nhà Xinh nhé.

 

>>THIẾT KẾ NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI 5 TẦNG (4.2X12M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây