Trang chủ » Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 2 mặt tiền (5x15m)

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 2 mặt tiền (5x15m)

Ở vị trí đắc địa có nhiều lợi thế, việc thiết kế những mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 mặt tiền thường được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm với mục đích vừa để ở, vừa để phục vụ hoạt động kinh doanh. Cùng Nhà Đẹp Nhà Xinh xem qua mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 2 mặt tiền dưới đây nhé.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 2 mặt tiền

- Mã số: NO-34.

- Chủ đầu tư: (Ông) Lỗ Bá Ngọc.

- Địa chỉ: Phố Đông Thiên, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Phố Hà Nội.

- Kích thước: 5m x 15m x 4 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 2 mặt tiền

mẫu nhà ống 5x15m

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 2 mặt tiền (5x15m)

 

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 2 mặt tiền

mau nha ong 5x15m

Mặt bằng tầng 1 căn nhà ống từ ngoài vào trong là khu để xe, tiếp đến là khu vực kinh doanh nhờ tận dụng lợi thế 2 mặt tiền, trong cùng là sân thông có thể để ô tô. Giữa khu để xe và khu vực kinh doanh là cầu thang thông tầng, có thiết kế vệ sinh dưới gầm cầu thang nhằm tiết kiệm diện tích.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 2 mặt tiền

mẫu nhà ống 5x15m

Tầng 2 là không gian sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Từ cầu thang thông tầng đi lên là khu vực giếng trời đem lại không khí thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên tran hòa cho cả tầng. Tầng 2 gồm 1 phòng khách có ban công có thể trang trí tiểu cảnh, 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn, 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 2 mặt tiền

mau nha ong 5x15m

Tầng 3 của ngôi nhà ống hiện đại là nơi nghỉ ngơi, thư giãn chính của các thành viên gia đình sau một ngày học tập, lao động mệt mỏi. Tầng 3 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ tiện nghi, trong đó phòng ngủ đầu nhà có vệ sinh khép kín, 2 phòng ngủ phía sau sử dụng vệ sinh chung cạnh cầu thang.

6. Tầng tum mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 2 mặt tiền

mẫu nhà ống 5x15m

Tầng tum cũng là tầng cuối cùng của mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền này. Phía ngoài là phòng thờ có ban công, phía trong là khu vực giặt giũ kết hợp sân phơi, có thể trồng thêm cây cảnh, hoa cỏ khiến căn nhà trở nên xanh hơn.

Trên đây chỉ là một mẫu thiết kế nhà ống trong vô số các mẫu thiết kế nhà ống mà chúng tôi đã thiết kế, các bạn có thể tham khảo thêm. Nếu bạn gặp khó khăn, cần tư vấn giúp đỡ thì đừng ngại, hãy liên hệ ngay với Nhà Đẹp Nhà Xinh nhé.

 

>>THIẾT KẾ NHÀ ỐNG MÁI THÁI 4 TẦNG ĐẸP (4.5X20M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây