Trang chủ » Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại chi phí thấp (8x16m)

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại chi phí thấp (8x16m)

Dưới đây, Nhà Đẹp Nhà Xinh xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được không gian sống thoáng mát, tiết kiệm diện tích và đáp ứng đầy đủ nhu cầu công năng sống của các thành viên trong gia đình.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại chi phí thấp

- Mã số: NO-23.

- Chủ đầu tư: (Ông) Hữa Văn Cường.

- Địa chỉ: Sơn Tây, Hà Nội.

- Kích thước: 8m x 16m x 3 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại chi phí thấp

mẫu nhà ống 8x16m

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại chi phí thấp

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại chi phí thấp

mau nha ong 8x16m

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng này được thiết kế từ ngoài vào trong gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh. Giữa phòng khách và phòng bếp ăn là khu vực cầu thang thông tầng. Với diện tích khá rộng, lại được thiết kế đơn giản không cầu kì chi tiết nên căn nhà rất rộng rãi, thoáng mát phải không nào.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại chi phí thấp

mẫu nhà ống 8x16m

Tầng 2 của căn nhà ống là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của cả gia đình sau một ngày học tập, lao động mệt mỏi. Từ cầu thang thông tầng đi lên là khu vực giếng trời đem lại không khí, ánh sáng tự nhiên chan hòa cho cả tầng. Tầng 2 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ tiện nghi, 1 phòng thờ, 2 phòng vệ sinh, trong đó phòng ngủ master có vệ sinh khép kín, phòng vệ sinh còn lại là vệ sinh chung. Phòng ngủ phía ngoài có ban công tạo cảm giác nới rộng không gian, tại đây có thể trang trí tiểu cảnh tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

5. Tầng tum mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại chi phí thấp

mau nha ong 8x16m

Tầng tum, cũng là tầng cuối cùng của căn nhà ống hiện đại chi phí thấp này. Tầng tum được chia thành sân trước và sân sau. Sân trước dùng để giặt, phơi đồ, sân sau dùng để trồng cây cảnh, hoa cỏ đáp ứng sở thích của gia chủ.

Hi vọng mẫu thiết kế nhà ống trên phần nào giúp đỡ các bạn hình dung và lên được ý tưởng khi muốn thiết kế ngôi nhà trong mơ cho mình và gia đình. Nếu bạn cần thêm sự trợ giúp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

 

>>THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 2 MẶT TIỀN ĐẸP 3 TẦNG (5.3X20M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây