Trang chủ » Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại (6x14m)

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại (6x14m)

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (6x14m) gồm phòng khách, phòng bếp ăn, phòng thờ, 4 phòng ngủ, 2 WC chung, sân phơi.

Nhà ống là một trong những mẫu thiết kế kiến trúc phổ biến tại nước ta, được nhiều gia đình lựa chọn làm mẫu thiết kế nhà cho gia đình.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (6x14m)

- Mã số: NO-60.

- Chủ đầu tư: (Ông) Dương Văn Hoàn.

- Địa chỉ: Đường Quang Trung, TT Quế, Kim Bảng, Hà Nam.

- Kích thước: 6m x 14m x 3 tầng.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (6x14m)

thiet ke nha ong hien dai 3 tang (6x14m)

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (6x14m)

 

Đặc điểm của thiết kế nhà ống hiện đại:

- Tập trung vào hình khối, mảng miếng. Hình khối của kiến trúc hiện đại tương đối đơn giản hơn. Mọi đường nét, chi tiết, hình khối đều hướng đến sự đơn giản đến tinh tế, không sử dụng quá nhiều chi tiết kiến trúc rườm rà, phức tạp. 

- Màu sắc của kiến trúc hiện đại. Màu sắc trong phong cách kiến trúc hiện đại có thể là bất cứ màu nào, tuy nhiên thường người thiết kế sẽ chọn 1 màu làm tông màu chủ đạo cho toàn bộ thiết kế.

- Đặc trưng về ánh sáng trong thiết kế nhà ống hiện đại. Phong cách kiến trúc này đề cao yếu tố ánh sáng trong thiết kế. Không chỉ là ánh sáng tự nhiên, và ánh sáng nhân tạo cũng được sử dụng phổ biến

- Đề cao tính kết nối với không gian bên ngoài. Kiến trúc hiện đại luôn có sự kết nối rõ ràng với cảnh quan bên ngoài, các vách ngăn tự nhiên bằng kính, hoặc không sử dụng các tường ngăn chia không gian, để mặc cho ánh sáng có thể tự do trong ngôi nhà là một trong những thú chơi độc đáo trong kiến trúc hiện đại được nhiều công trình áp dụng.

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (6x14m)

thiet ke nha ong hien dai 3 tang (6x14m)

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (6x14m) với khổ đất khá rộng được các KTS của chúng tôi chừa lại 1 khoảng sân trước làm khu vực để xe, 1 khoảng sân sau làm WC. Mặt bằng tầng 1 được thiết kế gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, trong cùng là phòng ngủ. Cầu thang thông tầng được đặt giữa nhà.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (6x14m)

thiet ke nha ong hien dai 3 tang (6x14m)

Tầng 2 của mẫu nhà ống (6x14m) là nơi nghỉ ngơi, thư giãn chính của cả gia đình sau một ngày dài học tập, lao động mệt mỏi. Tầng 2 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ + 1 WC chung. Phòng ngủ Master có ban công tạo cảm giác thông thoáng, có thể trang trí tiểu cảnh theo yêu cầu của chủ đầu tư.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (6x14m)

thiet ke nha ong hien dai 3 tang (6x14m)

Tầng 3 cũng là tầng cuối của mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng này. Tầng 3 gồm phòng thờ yên tĩnh, trang nghiêm + sân giặt, phơi rộng rãi có thể trồng hoa cỏ khiến ngôi nhà trở nên xanh, đẹp gần gũi gũi với thiên nhiên hơn.

Hi vọng những chia sẻ trên của Nhà Đẹp Nhà Xinh phần nào có thể giúp các bạn tham khảo và lên được ý tưởng thiết kế nhà ống của mình một cách hoàn hảo. Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn, cần giúp đỡ hãy liên hệ ngay với chúng tôi, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

 

>>THIẾT KẾ NHÀ ỐNG HIỆN ĐẠI 5 TẦNG (4.5X10M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616