Trang chủ » Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại (4x16m)

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại (4x16m)

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại với chi phí được tiết kiệm tối đa, bỏ bớt những trang trí mặt tiền cầu kỳ, tập trung vào không gian nội thất bên trong, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống của gia chủ. Xem ngay tại Nhà Đẹp Nhà Xinh.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại (4x16m)

- Mã số: NO-06.

- Chủ đầu tư: (Bà) Nguyễn Thanh Xuân.

- Địa chỉ: Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

- Kích thước: 4m x 16m x 3 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại (4x16m)

mẫu nhà ống 4x16m

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại (4x16m)

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại (4x16m)

mau nha ong 4x16m

Mặt bằng tầng 1 của căn nhà ống hiện đại được thiết kế từ cửa vào là phòng khách, tiếp đó là khu vực phòng bếp kết hợp phòng ăn. Giữa 2 phòng là khu vực cầu thang thông tầng đi kèm phòng vệ sinh dưới gầm cầu thang để tiết kiệm diện tích. Trong cùng là phòng ngủ, chúng ta có thể thấy tuy có thiết kế khá đơn giản nhưng nó lại rất thực dụng.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại (4x16m)

mẫu nhà ống 4x16m

Tầng 2 của ngôi nhà ống hiện đại này là nơi ngủ nghỉ, thư giãn chính của các thành viên gia đình sau một ngày học tập, lao động mệt mỏi. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung có vách tắm kính. Điểm nhấn của tầng 2 là khu vực giếng trời cạnh cầu thang đem lại không khí, ánh sáng tự nhiên chan hòa cho cả ngôi nhà.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại (4x16m)

mau nha ong 4x16m

Tầng 3 cũng là tầng cuối cùng của căn nhà ống hiện đại 3 tầng này. Từ cầu thang thông tầng đi lên phía ngoài gồm phòng thờ có ban công và kho chứa đồ, phía trong là phòng vệ sinh có khu tắm kính cùng sân sau dùng để giặt, phơi đồ. Sân sau với diện tích khá rộng có thể trồng hoa, cây cảnh, làm nơi nghỉ ngơi, hóng mát cho cả gia đình.

Trên đây chỉ là một mẫu nhà ống cơ bản trong vô số các mẫu thiết kế nhà ống khác của chúng tôi. Nếu bạn đang có ý định xây nhà mà chưa biết phải làm những gì, bắt đầu từ đâu, cần sự giúp đỡ thì đừng ngại ngần mà hãy liên hệ ngay với Nhà Đẹp Nhà Xinh nhé.

 

>>THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 5 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN (4X25M)

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây