Trang chủ » Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp 4 tầng (5.5x18m)

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp 4 tầng (5.5x18m)

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp không hề đơn giản, ở vị trí đắc đạo, chiếm ưu thế hơn các lô đất một mặt tiền. Phạm vi nghiên cứu lớn hơn, công năng nhiều hơn, việc thiết kế nhà ống 2 mặt tiền khó hơn rất nhiều so với các thiết kế nhà 1 mặt tiền.

Nhà ống là mẫu nhà được thiết kế và xây dựng trên diện tích ô đất có chiều ngang (mặt tiền) nhỏ hẹp hơn chiều dài (chiều sâu) của ngôi nhà. Hay nói cách khác diện tích lô đất thích hợp để xây nhà ống thường là hình chữ nhật, nhà ống chính là mẫu nhà hình chữ nhật.

Với đặc điểm mật độ dân cư đông đúc, diện tích đất xây dựng ngày càng bị hạn chế, do đó thiết kế nhà ống hay còn gọi là thiết kế nhà phố thường xuất hiện chủ yếu ở đô thị. Dưới đây là mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp 4 tầng (5.5x18m), một trong những mẫu thiết kế nhà ống tiêu biểu của Nhà Đẹp Nhà Xinh.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp 4 tầng (5.5x18m)

- Mã số: NO-25.

- Chủ đầu tư: (Ông) Nguyễn Đức Thịnh.

- Địa chỉ: Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ.

- Kích thước: 5.5m x 18m x 4 tầng.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp 4 tầng (5.5x18m)

mẫu nhà ống 5.5x18m

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp 4 tầng (5.5x18m)

 

Ưu điểm của thiết kế nhà ống: 

- Nhà ống có thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ và phức tạp, phù hợp với nhiều diện tích mặt tiền, với nhiều phong cách cũng như vùng miền.

- Thời gian thiết kế thi công nhanh, tiết kiệm thời gian xây dựng cho những mẫu nhà ống đẹp có diện tích lớn.

- Kinh phí đầu tư thấp hơn so với những mẫu nhà cao tầng hay nhà biệt thự. Chỉ cần có trong tay từ 400 triệu cho đến 1 tỷ đồng, bạn đã có thể sở hữu một mẫu nhà ống hiện đại với công năng khoa học.

Nhược điểm của thiết kế nhà ống:

- Diện tích xây dựng mặt tiền nhỏ và dài nên những mẫu nhà ống thường không được thoáng mát và rộng rãi như những mẫu nhà cấp 4 hay biệt thự.

- Với những ngôi nhà ở phố, vì diện tích lô đất sát nhau, cho nên việc mở cửa sổ lấy thoang và gió gặp nhiều khó khăn. Đa số những mẫu nhà ống thường thiết kế hệ thống cửa sổ mở trượt.

- Vì diện tích chiều rộng khá hẹp, cho nên việc bố trí đồ đạc và sắp xếp lối đi thường chật và bất tiện hơn những mẫu thiết kế nhà đẹp khác.

3. Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp 4 tầng (5.5x18m)

mau nha ong 5.5x18m

Mặt bằng tầng 1 của căn nhà ống 2 mặt tiền được thiết kế thụt vào một khoảng để làm chỗ để xe. Từ ngoài vào trong là phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, cuối cùng là phòng vệ sinh. Giữa phòng khách và phòng bếp - ăn được ngăn cách bởi kệ để tivi và khu vực cầu thang, việc này khiến không phải xây tường ngăn khiến không gian trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn nhiều.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp 4 tầng (5.5x18m)

mẫu nhà ống 5.5x18m

Tầng 2 của căn nhà ống 2 mặt tiền là khu vực nghỉ ngơi của gia đình, tầng 2 được thiết kế gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung kết hợp phòng tắm, có vách tắm kính. Tận dụng ưu thế của nhà 2 mặt tiền, điểm nhấn của ngôi nhà là khu vực ban công trải dài bao quát được hết khu vực xung quanh.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp 4 tầng (5.5x18m)

mau nha ong 5.5x18m

Tầng 3 trong thiết kế nhà ống 2 mặt tiền cũng được sử dụng như tầng 2 làm khu vực nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình sau một ngày học tập, lao động mệt mỏi. Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung có vách tắm kính, 4 khu vực ban công riêng biệt có thể trang trí tiểu cảnh tăng thêm vẻ đẹp cho căn nhà.

6. Tầng 4 mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp 4 tầng (5.5x18m)

mẫu nhà ống 5.5x18m

Tầng 4 cũng là tầng cuối cùng của căn nhà ống 2 mặt tiền đẹp này. Tầng 4 được thiết kế gồm phòng thờ, cúng có ban công để tạo sự thông thoáng và hai bên là 2 sân trước và sau. Sân trước được trồng cây cảnh, hoa cỏ, có thể sắp xếp một bộ bàn ghế đơn giản ở đây để các thành viên trong gia đình có thể hóng mát, nghỉ chân. Sân sau là khu vực giặt và phơi đồ.

Qua trên, liệu các bạn đã tham khảo và lên được ý tưởng để thiết kế ngôi nhà trong mơ cho chính mình chưa. Nhà Đẹp Nhà Xinh còn rất nhiều những mẫu thiết kế nhà ống khác cho các bạn tham khảo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay khi bạn cần để được sự giúp đỡ, tư vấn tốt nhất nhé.

 

>>THIẾT KẾ NHÀ ỐNG TÂN CỔ ĐIỂN 5 TẦNG (4.6X16M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616