Trang chủ » THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng (9x12m)

Ở vị trí đắc địa có nhiều lợi thế, việc thiết kế những mẫu nhà ống 2 mặt tiền hiện đại được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm với mục đích vừa để ở vừa để kinh doanh. Cùng Nhà Dẹp Nhà Xinh xem qua mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng dưới đây nhé.

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (14.5x10m)

Thiết kế biệt thự hiện đại đang là xu hướng kiến trúc tại các các khu đô thị mới trong thời đại kinh tế phát triển ngày nay. Khi nhu cầu ăn, mặc đã được đáp ứng đầy đủ thì con người lại muốn thỏa mãn hơn bằng nhu cầu ở.

Dưới đây, Nhà Đẹp Nhà Xinh xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (14.5x10m) mà chúng tôi đã thiết kế và thi công.

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x13.5m)

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x13.5m) gồm khu vực kinh doanh, phòng khách kết hợp phòng bếp, 3 phòng ngủ, 3 WC, phòng thờ, phòng giặt, sân phơi.

Thiết kế nhà ống 4 tầng (5x20m)

Thiết kế nhà ống không khó nhưng nó lại đòi hỏi ở người Kiến trúc sư sự khéo léo và tỉ mỉ để tận dụng tối đa diện tích sử dụng nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố nắng gió thiên nhiên giúp cải thiện không gian sống trong gia đình.

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (5x10m)

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (5x10m) có gara để xe được thiết kế gồm phòng khách, phòng bếp ăn, phòng thờ, 2 phòng ngủ, 3 WC, khu vực giặt phơi kết hợp sân vườn.

Thiết kế nhà ống 6 tầng tân cổ điển (5x16.5m)

Những mẫu Thiết kế nhà ống Tân cổ điển được rất nhiều người quan tâm trong những năm gần đây, những đường nét kiến trúc mang dáng dấp của kiến trúc Pháp ấn tượng mặc dù đã trải qua hàng trăm năm nhưng vẫn trường tồn với thời gian.

Thiết kế nhà ống tân cổ điển 4 tầng (4x11m)

Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 4 tầng (4x11m) có tầng lửng gồm khu vực kinh doanh, phòng bếp ăn, phòng khách, 2 phòng ngủ, 4 WC, sân chơi, sân phơi.

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái (9.5x10m)

Biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 9,5m được thiết kế với điểm nhấn là tông màu trắng chủ đạo cùng màu ngói xám, phào chỉ cột cổng nhẹ nhàng, cân đối, bố cục hài hòa và hợp lý tạo dáng bề thế thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x19m)

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5x19m) có thông tầng giữa nhà gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, 4 phòng ngủ,  3 WC, sân phơi.

0979 575 616