Trang chủ » Thiết kế nhà cấp 4 mái thái (9x18m)

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái (9x18m)

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (9x18m) gồm phòng khách, phòng bếp ăn, phòng thờ, 4 phòng ngủ, 1 WC chung. 

Thiết kế nhà cấp 4 phù hợp với quan niệm phong thuỷ của người Việt: “nhà cao cửa rộng”, không gian kiến trúc phải thoáng mát, thông thoáng và dễ chịu.

Thiết kế nhà cấp 4 với hệ thống cửa chính lớn, hệ thống cửa sổ rộng cùng với thiết kế sân vườn nên không gian đón nhận được nhiều ánh sáng và gió thoáng hơn so với những công trình nhà cao tầng, bí bách khác. Đây chính là lý do mà nhiều đại gia, sau nhiều năm bôn ba lập nghiệp, đã trở về quê hương xây dựng mẫu nhà cấp 4 có sân vườn hiện đại để an dưỡng và hưởng thụ tuổi già.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (9x18m)

- Mã số: CB-12.

- Chủ đầu tư: (Ông) Bùi Duy Thái.

- Địa chỉ: Xã Nghĩa Hòa, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.

- Kích thước: 9m x 18m.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (9x18m)

thiet ke nha cap 4 (9x18m)

 

mau nha cap 4 mai thai 9m x 18m

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (9x18m)​

 

 

3. Mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (9x18m)

mau nha cap 4 mai thai (9x18m)

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 9m x 18m được thiết kế từ ngoài vào trong gồm phòng khách, phòng bếp ăn, phòng thờ, 4 phòng ngủ, 1 WC chung.

Giữa phòng khách và phòng bếp ăn được thiết kế mở không có vách ngăn, vừa tạo sự thông thoáng, đem lại ánh sáng tự nhiên cho căn nhà, vừa tăng sự giao lưu, trao đổi giữa các thành viên trong gia đình, khiến tổ ấm của chủ đầu tư trở nên đầm ấm hơn.

Trên đây chỉ là một trong rất nhiều các mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu xây cho mình và gia đình một ngôi nhà trong mơ tuyệt vời mà chưa lên được ý tưởng, chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ ngay với Nhà Đẹp Nhà Xinh để nhận được sự tư vấn, giúp đỡ tận tình nhất nhé.

>>THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI (13X15M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616