Trang chủ » Thiết kế nhà cấp 4 mái thái (7x11m)

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái (7x11m)

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (7x11m) gồm phòng khách kết hợp phòng thờ, phòng bếp kết hợp phòng ăn, 2 phòng ngủ tiện nghi, 1 WC chung cuối nhà.

Phong cách thiết kế nhà cấp 4 đã và đang trở thành xu hướng thiết kế nhà ở độc đáo hiện nay với không gian sống thông thoáng, đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng cao nhất. Đặc biệt, với nhiều chủ đầu tư tại nông thôn, nhờ có lợi thế về diện tích đất rộng thì nhu cầu xây nhà theo kiểu 1 tầng, 4 mặt giáp với thiên nhiên với phong cách kiến trúc phù hợp lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (7x11m)

- Mã số: CB-17.

- Chủ đầu tư: (Ông) Vũ Đình Chính.

- Địa chỉ: Xã Phú Lãng, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh.

- Kích thước: 7m x 11m.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (7x11m)

mau nha cap 4 mai thai 7m x 11m

 

mau nha cap 4 mai thai 7m x 11m

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (7x11m)​

 

 

3. Mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (7x11m)

thiet ke nha cap 4 mai thai 7x11m

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái thái 7m x 11m được thiết kế từ sảnh đi vào gồm phòng khách kết hợp phòng thờ, phòng bếp kết hợp phòng ăn, 2 phòng ngủ và 1 WC chung.

Giữa phòng khách và phòng bếp ăn được thiết kế mở không có vách ngăn vừa tạo sự thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, vừa đem lại sự giao lưu, trao đổi thường xuyên giữa các thành viên trong gia đình, đem lại sự ấm áp cho tổ ấm của gia chủ.

Mẫu nhà cấp 4 vừa đẹp vừa tận dụng được hết không gian, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cần thiết của chủ đầu tư phải không nào? Nếu bạn đang có nhu cầu xây cho mình và gia đình một ngôi nhà trong mơ tuyệt vời mà chưa lên được ý tưởng, chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ ngay với Nhà Đẹp Nhà Xinh để nhận được sự tư vấn, giúp đỡ tận tình nhất nhé.

>>THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI (13X10M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616